5 điều nhất định phải để ý trước khi đăng ký khóa học barista du học

Ngày càng có nhiều bạn du học sinh lựa chọn một khóa học barista để làm hành trang du học cho bản thân mình. Vậy có điều gì mà các bạn cần phải lưu ý trước khi đăng ký khóa học barista du học không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin về giáo viên giảng dạy

Bạn cần tìm hiểu về giáo viên kỹ càng trước khi đăng ký
Bạn cần tìm hiểu về giáo viên kỹ càng trước khi đăng ký

Cũng như rất nhiều nghề nghiệp, công việc khác, bạn cần phải để ý đến giáo viên giảng dạy mình là ai, có kinh nghiệm như thế nào. Đây là người sẽ hướng dẫn bạn những bước đi đầu tiên, truyền tải cho bạn những kiến thức cơ bản cho nghề barista du học sinh. Để có một nền tảng vững chắc, bạn cần một người giảng viên giỏi, vững kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết dạy học để theo học.

Tham quan thực tế trung tâm trước khi đăng ký và nộp học phí

Một số bạn thường vội vã nộp tiền học phí do lo sợ “mất chỗ” trong lớp học. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh và dành thời gian đến trực tiếp lớp học để “mục sở thị” khóa học barista du học. Hãy chú ý đến cơ sở vật chất, trang thiết bị pha chế, phương thức giảng dạy của giáo viên. Bạn cũng có thể hỏi chuyện một số học viên mà bạn gặp ở lớp để hỏi về lớp học này. Sau khi đã quan sát kỹ, lúc này bạn mới quyết định xem có nên đăng ký và nộp học phí hay không, để tránh hối hận.

Thời lượng thực hành

Cần thực hành nhiều để có được kỹ năng tốt
Cần thực hành nhiều để có được kỹ năng tốt

Barista là một nghề đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Để tạo ra được một ly cà phê ngon và đẹp mắt, bạn không những cần làm theo đúng công thức mà còn cần phải luyện tập nhiều. Hơn nữa, thời gian thực hành nhiều sẽ giúp bạn có thể đẩy nhanh tốc độ pha chế cà phê mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Đây là một kỹ năng cần thiết cho barista du học sinh để làm việc tại những quán cà phê đông khách. Bởi vậy, khi tìm hiểu về khóa học barista du học, bạn hãy nhớ chú ý và hỏi về thời gian bạn được thực hành chế biến đồ uống theo các bước từ a – z.

Học phí

Chi phí bỏ ra cho khóa học barista du học là một điều quan trọng cần cân nhắc. Học phí cần phải được đi đôi với chất lượng đào tạo, nội dung khóa học. Bạn cần phải tìm hiểu xem sau khóa học, bạn nhận được những gì, có đủ để trở thành một barista du học sinh hay không và có phù hợp với đất nước mà bạn lựa chọn đi du học hay không. Hơn nữa, các dịch vụ đi kèm khóa học như tư vấn, hướng dẫn xin việc làm thêm… cũng cần phải xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Chất lượng đồ uống

Chất lượng đồ uống và một điều quan trọng

Chất lượng đồ uống ảnh hưởng đến sự sống còn của một tiệm cà phê, và barista là những người quyết định chất lượng đồ uống. Nếu bạn muốn trở thành một barista du học sinh được tin tưởng và có thể làm việc lâu dài, bạn cần phải pha chế được những món cà phê ngon và đẹp mắt. Để làm được điều này, bạn thực sự cần một khóa học barista du học đào tạo “có tâm” về sự hòa quyện và cân bằng mùi vị giữa các thành phần trong một ly cà phê.

The Lovely Cup là một đơn vị chuyên đào tạo barista, đặc biệt là cho các bạn đang có kế hoạch đi du học ở Úc, New Zealand, Canada. Người thành lập và cũng là giảng viên ở đây là anh Đặng Thế Lân, một cựu du học sinh Úc. Anh đã sống ở Úc 6 năm và trau dồi kỹ năng làm việc ở rất nhiều các thương hiệu cà phê lớn ở xứ sở kangaroo. Năm 2013, anh Lân đạt được giải 3 cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne, Úc.

Ở The Lovely Cup, bạn nhận được nhiều hơn là làm sao để trở thành một barista
Ở The Lovely Cup, bạn nhận được nhiều hơn là làm sao để trở thành một barista

Ở The Lovely Cup, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được chuẩn bị tốt nhất để phục vụ việc học tập và thực hành tạo ra những ly cà phê thơm ngon và đẹp mắt nhất. Khóa học barista du học không những cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết về cà phê mà ở đây, bạn còn được tư vấn về cách viết CV, cách xin việc làm thêm hay cách giải quyết những vấn đề thường xảy đến với du học sinh. The Lovely Cup cung cấp cả các khóa học barista du học ở Hà Nội và học barista du học ở Sài Gòn cho các bạn có nhu cầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học ở đây.

Trên đây là những điều lưu ý quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi bắt đầu một khóa học barista du học. Chúc các bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp nhất cho bản thân mình và đạt được thành công.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

5-iu-nht-nh-phi-trc-khi-ng-k-kha-hc-barista-du-hc