Barista – ngành hái ra tiền của Working Holiday New Zealand

Working Holiday New Zealand từ lâu đã không còn là cụm từ lạ với giới trẻ. Đối với các bạn có ý định tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ ở New Zealand thì cần có trong tay một nghề chính để đảm bảo thu nhập ổn định là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu về Barista – ngành hái ra tiền tại New Zealand này nhé!

Working Holiday New Zealand là gì?

Kỳ Working Holiday New Zealand chính là cơ hội để các bạn trẻ từ 18 đến 30 có cơ hội được trải nghiệm, khám phá nền văn hóa mới dưới hình thức vừa du lịch, vừa làm việc mà hoàn toàn không phải xuất khẩu lao động hay du học. Chương trình lao động kỳ nghỉ này là cơ hội vàng để khám phá vùng đất mới lạ New Zealand.

Khám phá vùng đất mới là một trải nghiệm thú vị

Để đậu visa Working Holiday New Zealand, bạn cần đáp ứng các yêu cầu của chính phủ về sức khỏe, trình độ học vấn, ngoại ngữ, thu nhập, giấy tờ tùy thân, thời gian lưu trú. Mỗi năm NZ chỉ cấp 100 visa cho 100 người đăng ký sớm nhất.

Tại sao lại nói Barista là ngành hái ra tiền của Working Holiday New Zealand?

Là một quốc gia phát triển, mọi chi phí sinh hoạt tại New Zealand đều rất đắt đỏ. Vì thế, để có cuộc sống tốt nhất, ngoài việc bạn cần chuẩn bị một khoản tiền đủ sinh hoạt trong thời gian ở đây còn cần có nghề nghiệp làm thêm để hỗ trợ trang trải sinh hoạt thường ngày. Các quốc gia phát triển như Úc, New Zealand hay Canada đều có nhu cầu thưởng thức cà phê, họ muốn một ly cà phê không chỉ đáp ứng được hương vị mà còn cần phải bắt mắt và thu hút. Vì vậy, có thể nói barista là ngành hái ra tiền dành cho các bạn có ý định Working Holiday New Zealand.

Khám phá vùng đất mới là một trải nghiệm thú vị

Thu nhập của ngành barista cũng cao hơn các việc mà khi tham gia Working Holiday New Zealand mọi người thường làm như farm (mùa làm kiwi, mùa làm cherry…), nail, phục vụ ngoài giờ… Ngoài ra, làm công việc barista bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người bản xứ và tiếp cận nhanh với nền văn hóa của đất nước họ hơn.

Học Barista du học sinh ở đâu uy tín?

The Lovely Cup có 2 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn

Các khóa học barista du học sinh thường thấy ở Việt Nam cũng đáp ứng được nhu cầu học nghề barista cho người tham gia Working Holiday New Zealand. Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều địa chỉ đào tạo nghề barista. Tuy nhiên The Lovely Cup O’Coffee vẫn luôn tự hào có thể mang đến cho các bạn một môi trường học thực tiễn và nhiều trải nghiệm nhất. Hai địa chỉ học barista du học ở Sài Gònhọc barista du học ở Hà Nội The Lovely Cup đều có cơ sở giảng dạy với hệ thống máy móc đầy đủ, chuyên nghiệp cùng lộ trình học rõ ràng.

Thu nhập của ngành này khá cao và ổn định

Để có thể sẵn sàng làm việc và ổn định thu nhập ngay khi đến New Zealand tham gia lao động kỳ nghỉ, bạn cần tham gia khóa học barista du học sinh từ Việt Nam và dành thời gian thực hành thành thạo trước khi đi. Các khóa học barista du học không mất quá nhiều thời gian để học kỹ năng, quan trọng hơn cả là bạn có thể sáng tạo và yêu thích cà phê để mang đến những thức uống mới lạ mỗi ngày.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Khóa học barista du học của The Lovely Cup O’Coffee đã giúp được hơn 300 bạn sang nước ngoài du học và có Working holiday Visa có việc làm tốt và mức thu nhập ổn định. Bạn có thể theo học khóa barista basic hoặc barista intensive tùy thuộc vào thời gian có thể sắp xếp được của bạn.

Tham gia Working Holiday New Zealand là cơ hội để những người trẻ thỏa sức vùng vẫy với đam mê xê dịch của mình. Vừa du lịch, vừa kiếm tiền là một trải nghiệm thực sự thú vị và hứa hẹn mang đến nhiều kinh nghiệm bổ ích. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, thuận lợi và nhiều niềm vui!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

barista-ngnh-hi-ra-tin-ca-working-holiday-new-zealand