Gia hạn visa Work and Holiday tại Bắc Úc

Từ ngày 19 tháng 11 năm 2016, người có Work and Holiday visa (subclass 462) sẽ được gia hạn năm 2, nếu làm việc ba tháng tại Bắc Úc trong những ngành nghề Du lịch và dịch vụ, hoặc nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp. Vậy Bắc Úc gồm những thành phố tỉnh bang nào?

Nước Úc được chia ra theo các bang: Western Australia, Northern Territory, Queensland, South Australia, New South Wales, Victoria, Tasmania.

Các bang của nước Úc

Điểm đến phổ biến nhất của người Việt thường là Melbourne thuộc bang Victoria và Sydney thuộc New South Wales, do đây là 2 thành phố lớn, dễ kiếm việc, có đông đảo cộng đồng người Việt. Tuy nhiên đây lại không phải những thành phố nằm trong diện Bắc Úc. Bắc Úc hay còn gọi là Northern Australia.

Bắc Úc: Bang Northern Territory, những phần của Western Australia và Queensland nằm phía trên đường Đông chí tuyến (the Tropic of Capricorn), các thành phố Means Cairns, Port Douglas, Darwin and Broome

Người có Work and Holiday visa (subclass 462) làm việc ba tháng tại Bắc Úc trong những ngành nghề Du lịch và dịch vụ, nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp sẽ đủ điều kiện để xin gia hạn visa năm thứ 2.

Gia hạn với ngành nghề Du lịch và dịch vụ, nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp

Úc là một trong những lục địa có khí hậu khô nhất thế giới. Trước khi di chuyển, bạn cần xem qua về địa lý, khí hậu vùng để lên kế hoạch tìm việc cho hợp lý, phù hợp tùy vào thời điểm trong năm. Khu vực Bắc Úc là khí hậu nhiệt đới và khô, nếu bạn đến đây vào mùa mưa thì xác định ngồi ở nhà chơi vì sẽ có rất ít việc làm.

Lãnh thổ phía Bắc Úc còn được cho là điểm du lịch Úc nổi bật với những sắc thái đậm màu văn hóa thổ dân. Đây là một trong những điều hết sức lý thú, khiến các bạn Work and Holiday visa (subclass 462) không khỏi niềm yêu thích khi được khám phá đặc trưng tiêu biểu này.

 

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 

NGUỒN: https://laodongkynghi.info

Chúc các ban may mắn !!

 

 

 

 

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

gia-hn-visa-work-and-holiday-ti-bc-c