Học được từ khóa học barista du học sinh?

Khóa học barista du học sinh ở The Lovely Cup hiện nay được rất nhiều các bạn du học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, làm hành trang chuẩn bị cho cuộc sống xa nhà sắp tới của con em mình. Vậy các bạn học được gì từ khóa học này?

Kiến thức cơ bản về cafe

Đầu tiên khi đến với khóa học barista du học sinh ở The Lovely Cup, bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về cafe. Từ một người ngoại đạo, chỉ làm khách ở các quán cafe, bạn sẽ được học các kiến thức, cách phân biệt cà phê, đâu là robusta, đâu là cà phê thật, cà phê giả. Giảng viên cũng hướng dẫn cách sử dụng các loại máy xay, máy pha chế cà phê, tìm hiểu về cà phê espresso nói chung, làm sao để tạo ra được một ly espresso đúng chuẩn nhất.

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về cafe

Ở The Lovely Cup hiện nay có 2 chương trình đào tạo barista du học sinh, là khóa học barista du học sinh cơ bản và nâng cao. Khóa học cơ bản dành cho những bạn có thời gian đi dưới 1 tháng. Ở khóa này, các kiến thức sẽ được tối giản nhất để phù hợp với lịch trình của các bạn, ngoài phân biệt cà phê và cách pha chế espresso, bạn còn được học thêm về quy trình và các thao tác đánh sữa đồng thời với cách khắc phục các lỗi đánh sữa thường gặp. Khóa này cũng dạy bạn về cách tạo hình tim cho ly cafe Cappuccino và Latte.

Bạn sẽ học được cách tạo hình cho ly cafe

Khóa học nâng cao dành cho những bạn có thời gian đi lớn hơn một tháng. Nội dung khóa này cũng giống như khóa cơ bản nhưng có thời gian học lớn hơn và bạn được học thêm một số kiến thức như cách tạo hình phức tạp hơn cho ly cafe, bao gồm các hình rosetta, tulip, tim vân. Cả hai khóa học đều có thời gian thực hành chiếm 95% thời lượng khóa học, để các bạn có thể tự mình pha chế được những ly cafe thơm ngon, đẹp mắt nhất, sẵn sàng đứng quầy cho một cửa tiệm cafe.

Kiến thức cơ bản về pha chế cafe tại Úc, New Zealand, Canada

Khóa học barista du học sinh hướng dẫn bạn về menu cafe đặc trưng của các nước Úc, New Zealand, Canada

Vì là khóa học barista du học sinh chuyên dành cho các bạn du học sinh hoặc các bạn tham gia Working Holiday làm việc ở nước ngoài nên ngoài những kiến thức cơ bản về cà phê, The Lovely Cup còn hướng dẫn các bạn về menu cafe đặc trưng của các cửa tiệm tại Úc, New Zealand, Canada, văn hóa và khẩu vị đặc trưng của người dân ở các nước này. Ví dụ, người Úc thích uống cafe với nhiều sữa, hiếm khi uống cafe đặc và món cafe được ưa thích nhất ở đất nước này là Cappuccino. Các giảng viên sẽ tùy vào đất nước bạn sắp đến mà hướng dẫn bạn những tips pha chế phù hợp nhất.

Hiểu hơn về những khó khăn trước khi đi du học

Người sáng lập ra The Lovely Cup là anh Đặng Thế Lân, một cựu du học sinh Úc. Quãng thời gian 6 năm sinh sống và làm việc ở đất nước này mang đến cho anh rất nhiều kinh nghiệm sống. Các bạn học viên tham gia vào khóa học barista du học sinh sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm ấy, được tìm hiểu về những khó khăn nói chung của cuộc sống du học sinh và cách làm sao để vượt qua được những khó khăn ấy. Bạn sẽ không còn bị bỡ ngỡ và rút ngắn được thời gian hòa nhập với cuộc sống nơi đất khách quê người.

Với kinh nghiệm được chia sẻ, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với cuộc sống du học sinh

Cùng với đó, giảng viên cũng hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc và tư vấn về văn hóa làm việc trong các cửa tiệm cafe ở Úc, New Zealand, Canada. Với những kinh nghiệm được chia sẻ, bạn sẽ tự tin hơn để bắt đầu hành trình học tập tại xứ người của mình.

Trên đây là những điều mà bạn học được khi tham gia khóa học barista du học sinh. Hiện The Lovely Cup có chương trình học barista du học ở Hà Nội và học barista du học ở Sài Gòn. Thông tin chi tiết về khóa học ở đây. Chúc các bạn thành công và có một quãng thời gian du học đáng nhớ.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hc-c-t-kha-hc-barista-du-hc-sinh