Nghỉ việc đi Working Holiday Australia được gì?

Working Holiday Australia là chương trình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là cơ hội để các bạn vừa đi du lịch vừa được trải nghiệm cuộc sống, trau dồi và tích lũy thêm kiến thức. Vậy cụ thể thì bạn sẽ được gì nếu nghỉ việc đi lao động kỳ nghỉ ở Australia?

Giới thiệu về Working Holiday Australia

Người có visa Working holiday Australia sẽ được sinh sống, học tập, làm việc tại Úc trong 1 khoảng thời gian nhất định

Working holiday Australia được hiểu là một kỳ nghỉ mà chính phủ Úc sẽ cho phép cư dân từ nước khác đến đây để thăm quan, sinh sống và làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Theo đó, bạn sẽ được cấp visa working holiday sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí về ngôn ngữ, tài chính, các giấy tờ tùy thân, khả năng sức khỏe…

Tại sao mọi người có xu hướng nghỉ việc để đi Working Holiday Australia?

Người trẻ hiện nay rất thích đi nhiều nơi, có đam mê khám phá văn hóa, lối sống của những đất nước ngoài biên giới song không phải ai cũng có đủ chi phí để có các chuyến du lịch đắt đỏ. Chính vì thế lao động kỳ nghỉ ở Úc trở thành cơ hội cho họ thực hiện mong ước. Bên cạnh đó, Working holiday Australia thường được lựa chọn bởi những người đủ kiên trì và nỗ lực, có mong muốn phát triển bản thân, trau dồi kiến thức. Việc tham gia lao động kỳ nghỉ chính là cách mang đến cho họ những yếu tố này.

Bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm lối sống, văn hóa của người dân Úc

Có thể nói Working holiday Australia chính là cơ hội để các bạn trẻ vừa làm việc vừa đi du lịch. Australia là quốc gia có nền văn hóa rất đa dạng và đặc sắc, thứ mà bạn khó có thể tìm ở bất kỳ quốc gia nào. Khi tới đây, bạn sẽ được tiếp cận với nền thời trang, văn hóa giao tiếp và đàm phán. Người Úc không đưa ra bất kỳ quy tắc nào trong ăn mặc, họ rất thoáng và cởi mở. Họ lịch sự trong trò chuyện với những câu cửa miệng như “xin vui lòng”, “xin cảm ơn”…. Ngoài ra họ cũng rất coi trọng việc đúng giờ và giữ lời hứa.

Hành trang nào để mang đi Working Holiday Australia?

Tất nhiên muốn có một kỳ working holiday như ý ở Úc, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ. Đó là khả năng tiếng Anh (đặc biệt là giao tiếp) tốt, sức khỏe cũng như chi phí đủ để trang trải khi sang. Quan trọng không kém là có một nghề để dễ dàng xin việc.

Ngoài ngôn ngữ, tài chính, bạn nên học barista để xin được việc làm bên đó dễ dàng hơn

Hiện tại thì barista du học sinh đang là nghề rất hot trong Working holiday Australia và luôn cần đến nhiều nhân lực tại Úc. Thu nhập của barista cũng khá là cao. Nếu làm part-time có thể kiếm được 35 triệu VNĐ, làm full-time thì dao động khoảng 70 – 80 triệu VNĐ. Tất nhiên để có thể kiếm ngay được việc này khi sang Úc thì bạn cần tham gia khóa học barista du học ngay từ khi ở Việt Nam. Các khóa đào tạo này cũng rất thích hợp cho những ai muốn đi lao động kỳ nghỉ mà lại không mất quá nhiều thời gian học tập.

The Lovely Cup O’Coffee sẽ mang đến cho bạn chương trình học có tính thực tiễn cao

Bạn có thể tìm đến The Lovely Cup O’Coffee – đơn vị đào tạo barista với môi trường học thực tiễn với thật nhiều trải nghiệm. Dù bạn muốn đăng ký học barista du học ở Sài Gòn hay học barista du học ở Hà Nội thì The Lovely Cup cũng có cơ sở và lộ trình, tài liệu giảng dạy đầy đủ và chuyên nghiệp. Chương trình học có 2 cấp độ là Basic hay Intensive, tùy thuộc vào thời gian cũng như nhu cầu bản thân để bạn lựa chọn.

Kết thúc khóa học, bạn không những có được nền tảng vững chắc để tự tin xin làm barista mà còn được chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hòa nhập, sống và làm việc dễ dàng hơn bên Úc.

Tựu chung lại thì nếu bạn là người ham mê khám phá trải nghiệm, muốn trau dồi bản thân, đừng ngại ngần nghỉ việc và đi Working holiday Australia. Chắc chắn đây sẽ là một hành trình tuyệt vời với nhiều lợi ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

ngh-vic-i-working-holiday-australia-c-g