Về The Lovely Cup

Anh Đặng Thế Lân – cựu du học sinh Úc ngoài giấc mơ trở thành chuyên viên công viên công nghệ thông tin, tại trường Đại Học Central Queensland, Melbourne, Australia, anh còn có đam mê lớn đối với cà phê. Suốt 6 năm sống trên đất Úc, anh đã không ngừng tìm hiểu, trau dồi tay nghề của mình bằng cách làm việc tại những quán cà phê từ các thương hiệu lớn tại Úc như Cafenatic, Sensory Lab, St Ali. Ngoài ra, anh còn đạt được giải 3 cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne vào năm 2013

Barista- Đặng Thế Lân

Barista- Đặng Thế Lân

Bằng những trải nghiệm thực tế của bản thân, cũng như hiểu rõ những khó khăn ban đầu của du học sinh Việt tại Úc, với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ đi sau có công việc tốt hơn. Đầu năm 2017, anh bắt đầu thực hiện kế hoặc và thành lập The Lovely Cup O’ Coffee. Nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee có gì?

The Lovely Cup O’ Coffee không ngừng làm mới, đầu tư trang thiết bị hiện đại, kết hợp với tài liệu rõ ràng, và luôn đảm bảo nguyên liệu pha chế cho bạn học thoải mái. Đến với The Lovely Cup, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte. Ngoài ra, bạn còn được học về  menu cà phê Ý và sẽ biết V60, Kalita, Chemex,..là gì, cách pha ra sao, hương vị của từng loại cho ra là như thế nào.

Thời gian thực hành

Ngoài kiến thức chung về cà phê, các bạn học viên còn được hướng dẫn viết CV cùng cách thức xin việc làm thêm, tư vấn kinh nghiệm sống , cách giải quyết các vấn đề du học sinh thường hay gặp phải và văn hóa làm việc trong các quán café Úc, New Zealand (NZ), Canada. Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với các bạn học viên đã đi, đang đi và chuẩn bị du học ở Úc, NZ và Canada.

Và hơn hết, ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Những học viên siêu lầy cùng với những giảng viên siêu dễ thương với nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình học.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 1 năm hoạt động. The Lovely Cup đã giúp hơn 300 bạn sang Úc, Canada, NZ, USA and Germeny.. hoặc những bạn có Working Visa, đều có việc làm.

Gia đình The Lovely Cup O’ Coffee

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều nơi đào tạo Barista, nhưng The Lovely Cup O’ Coffee  tự hào là nơi cho bạn môi trường học thực tiễn với nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.