Dalatmilk – Bạn đồng hành cùng các Barista tại The Lovely Cup O’ Coffee

Bạn đồng hành lâu đời cùng Barista

Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.

Hơn 15 năm đồng hành với sự nghiệp pha chế chuyên nghiệp, Dalatmilk luôn mong muốn và khao khát thổi bùng ngọn lửa đam mê trong cộng đồng Barista Việt. Chính vì thế, Dalatmilk luôn không ngừng cải tiến để nguồn Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk để đạt chất lượng tối ưu nhất, nhằm sử dụng riêng cho mục đích pha chế, từ đó giúp cho các Barista có thể tạo nên các tác phẩm thức uống sáng tạo đặc trưng và ấn tượng.

Nguồn sữa tươi cao nguyên quý giá 

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 đến 25 độ C với độ cao trên 1000m, phù hợp cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất. 

Công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa bò tươi, Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Barista trong nhiều năm qua.

Được các Barista và The Lovely Cup O’ Coffee tin chọn

Tại The Lovely Cup O’ Coffee, để học viên có được trải nghiệm chân thực nhất khi thực hành nghiệp vụ Barista, Founder Đặng Thế Lân luôn tuyển chọn kỹ lưỡng toàn bộ nguyên liệu đầu vào. Từ những hạt cà phê do chính tay anh rang xay, đến các loại bột cacao, matcha cao cấp, và chắc chắn không thể thiếu các loại sữa cao cấp và Sữa Tươi Thanh Trùng của Dalatmilk đã được chọn lựa sau quá trình thử nghiệm và tuyển chọn khắt khe.

Đối với Barista, sữa là một thành phần rất quan trọng để tạo nên một ly cà phê vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt. Sữa Tươi Thanh Trùng của Dalatmilk đáp ứng được những tiêu chuẩn về cấu trúc, hương vị và độ béo sau khi đánh sữa, giúp mang đến cho giảng viên và học viên trải nghiệm hoàn chỉnh nhất trong quá trình “vẽ đam mê” trên từng ly cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

dalatmilk-bn-ng-hnh-cng-cc-barista-ti-the-lovely-cup-o-coffee