Dalatmilk – Món quà từ cao nguyên

Bề dày lịch sử lâu đời

Lâm Đồng là vùng đất có truyền thống lâu đời bậc nhất về kỹ thuật chăn nuôi bò sữa nổi tiếng của Việt Nam. Cách đây hơn một thế kỷ, không bao lâu sau khi bác sĩ Alexandre Yersin phát hiện ra cao nguyên Langbiang (Lâm Viên) – ốc đảo hoang sơ mát lạnh trong lòng xứ sở nhiệt đới trên bán đảo Đông Dương, những “cô” bò sữa đầu tiên đã xuất hiện, mở đường cho “giấc mơ về một Cao Nguyên Trắng”.

Năm 2009, Dalatmilk chính thức khởi công xây dựng nhà máy sữa và trang trại chăn nuôi công nghệ cao với diện tích 548 ha tại xã Tu Tra, Lâm Đồng – đây là cột mốc đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Dalatmilk tại Việt Nam, với mục tiêu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên.

Tạo nên món quà hoàn hảo từ vùng cao nguyên, chiếm trọn trái tim khách hàng

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ hàng trăm năm của ngành chăn nuôi bò sữa, và giờ đây được mệnh danh là “Di sản từ cao nguyên”, tận dụng lợi thế tuyệt vời của khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ nơi cao nguyên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng hảo hạng và nguồn dinh dưỡng tinh khiết tới người tiêu dùng. 

Các dòng sản phẩm chất lượng cao hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên như sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, cho đến nguồn sữa tươi tiệt trùng hoàn toàn tự nhiên của Dalatmilk luôn chiếm trọn sự yêu mến của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk cũng là lựa chọn hàng đầu, chiếm trọn niềm tin và thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng lớn của Việt Nam như Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, The Alley, Elle Café… cho đến những ông lớn trong ngành thực phẩm, đồ uống như McDonalds, Tous Les Jours, Paris Baguette, Givral,… vì đáp ứng những tiêu chuẩn tinh tế về cấu trúc, hương vị, độ béo khi sữa được đánh bọt.

Dalatmilk luôn trân trọng và không ngừng cải tiến để chất lượng các sản phẩm “Di sản từ cao nguyên” luôn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu, tiêu chuẩn cao cấp của người tiêu dùng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

dalatmilk-mn-qu-t-cao-nguyn