Dalatmilk – Thương hiệu đồng hành cùng The Lovely Cup O’ Coffee 2021 – 2022

The Lovely Cup O’ Coffee 2021-2022 hân hạnh được đồng hành và sử dụng sữa tươi Dalatmilk trong mọi khoá học. 

Thành lập từ năm 1893, với khát vọng chiếm trọn niềm tin khách hàng, Dalatmilk đã không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu lên tầm cao mới và trở thành niềm tự hào của người Việt. 

Năm 1979, tại xứ sở mù sương Lâm Đồng đã xuất hiện 254 con bò sữa Holstein Friensian đầu tiên sau 3 tháng vượt Thái Bình Dương về trên đất Việt. Trải qua rất nhiều quy trình cùng với sự khẳng định của thời gian, cùng bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng sữa của Dalatmilk luôn đảm bảo độ tươi nhờ hưởng được những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên với khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ, cùng sự ngọt thơm được chắt lọc và kết tinh những tinh hoa từ những chú bê cái tại cao nguyên trắng.

Không những hướng đến môi trường thân thiện với sự sinh tồn của tự nhiên và con người mà sứ mệnh của Dalatmilk còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo cùng sự cam kết giữ trọn niềm tin yêu của khách hàng. Bên cạnh đó, Dalatmilk luôn mong muốn chung tay cống hiến vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển về thể chất, trí tuệ của các thế hệ trẻ tương lai.

Sở hữu các nông trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á (2800 ha) tại Lâm Đồng và một rẻo cao nguyên rộng 6800 ha cạnh dòng Đa Nhim được chọn riêng làm xứ sở bò sữa. Cùng công nghệ sản xuất với mô hình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa sạch. Dalatmilk luôn được người tiêu dùng yêu mến với các sản phẩm sữa chua ăn và uống. Đặc biệt với các Barista, Dalatmilk luôn được yêu thích và tin dùng dòng Sữa Tươi Thanh Trùng với chất lượng cùng độ tươi ngon cao.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

dalatmilk-thng-hiu-ng-hnh-cng-the-lovely-cup-o-039-coffee-2021-2022