Học Barista tại The lovely cup trước khi đi Working Holiday New Zealand được lợi gì?

Working Holiday New Zealand là một hành trình lao động kết hợp với kỳ nghỉ kéo dài 1 năm. Trước khi bắt đầu chuyến đi này, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến khóa học Barista của The Lovely Cup. Vậy các bạn sẽ nhận được những gì từ khóa học này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Trainer có kinh nghiệm làm việc tại thị trường New Zealand và nhiều nước Châu Âu

Người sáng lập ra The Lovely Cup là anh Đặng Thế Lân, một cựu du học sinh tại chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Central Queensland, Melbourne, Úc. Ngoài những kiến thức chuyên ngành thì anh Lân còn có niềm đam mê bất tận với cà phê. Trong những năm tháng sống ở Úc, anh luôn luôn cố gắng tìm hiểu, trau dồi tay nghề bản thân bằng cách làm việc tại các thương hiệu cà phê lớn của Úc như Cafenatic, Sensory Lab, St Ali… Năm 2013, anh Lân đạt được giải 3 cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne.

Khóa học Barista cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về cà phê

The Lovely Cup ra đời với mong muốn được giúp đỡ các bạn trẻ tham gia lao động kỳ nghỉ hoặc đi du học có được công việc tốt hơn để trang trải sinh hoạt phí. Tham gia vào khóa học barista du học, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về pha chế cà phê, các tạo hình những ly đẹp nhất mà vẫn giữ được độ ngon đặc trưng của cà phê. Học viên sẽ hiểu được rằng mỗi sản phẩm mà mình tạo ra thì đều cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Lấy ví dụ, Cappuccino và Latte có lượng Espresso duới đáy ly bằng nhau nhưng điều tạo ra sự khác biệt chính là cách thêm sữa. Bên cạnh đó, khách uống cà phê ở các vùng miền khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Bởi vậy, Barista cần nắm được khẩu vị đặc trưng của từng vùng miền để có thể phục vụ tốt nhất.

Học viên ở The Lovely Cup được đào tạo bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm để pha chế được những ly cà phê thơm ngon và phù hợp với khẩu vị của người New Zealand

Với khóa học barista du học ở The Lovely Cup, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh anh Đặng Thế Lân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Úc, còn có rất nhiều giảng viên khác có chuyên môn tốt và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các thị trường “khó tính” như châu u, New Zealand. Bằng những trải nghiệm thực tế của mình, các giảng viên sẽ giúp các bạn có được những kiến thức tổng quan nhất về xu hướng uống cà phê, khẩu vị và thói quen của người dân địa phương, để các bạn có thể tự tin bắt đầu hành trình Working Holiday New Zealand.

2. Tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm Working Holiday

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng những người có cùng mục tiêu, lối đi như mình để có thể chia sẻ kinh nghiệm

Hầu hết các bạn học viên đến với khóa học barista du học đều sắp lên đường đi du học trong thời gian gần hoặc chuẩn bị cho hành trình Working Holiday New Zealand của mình. Bởi vậy, các bạn rất dễ dàng kết nối, cùng nhau chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm về cuộc sống xa nhà. Những thông tin này đặc biệt quan trọng đối với những người lần đầu xa nhà hoặc có ít kinh nghiệm sống. Đây chính là những người sẽ ở bên và giúp đỡ bạn đối mặt với các khó khăn gặp phải khi bắt đầu cuộc sống ở một đất nước xa lạ. Bên cạnh đó, bạn còn được các giảng viên chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm xin việc ở New Zealand, cách viết và nộp CV ấn tượng với nhà tuyển dụng…Có được những người bạn và những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống của người dân bản địa và khiến cho hành trình Working Holiday New Zealand trở nên dễ dàng, ý nghĩa hơn.

3. Thông tin khóa học

Hiện nay ở The Lovely Cup có hai khóa học barista du học là khóa học cơ bản và nâng cao. Khóa học cơ bản dành cho những bạn chưa biết gì về cà phê, chuẩn bị đi du học hoặc tham gia lao động kỳ nghỉ với thời gian đi dưới 1 tháng. Khóa học kéo dài 10 buổi, mỗi buổi 3 tiếng và có 95% thời lượng dành cho thực hành. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng máy xay, máy pha cà phê, tìm hiểu về Espresso, tìm hiểu về quy trình, thao tác đánh sữa và các các khắc phục các lỗi thường gặp khi đánh sữa. Cũng trong khóa học, bạn sẽ học được các tạo hình tim cho các ly cà phê Cappuccino là Latte đồng thời tìm hiểu menu cà phê đặc trưng tại Úc, New Zealanad và Canada.

Bạn có thể tự tin đứng quầy pha chế sau khi hoàn thành khóa học

Với khóa học nâng cao dành cho các bạn có thời gian đi trên 1 tháng thì ngoài những kiến thức giống như khóa cơ bản, bạn còn được học thêm cách tạo hình Rosetta, Tulip, Swan, Tim Vân cho các ly cà phê. Với thời lượng học lên tới 20 buổi mỗi khóa, mỗi buổi kéo dài 3 giờ với thời gian thực hành chiếm đến 95%, chắc chắn bạn sẽ tự tin đứng quầy pha chế ngay sau khi học xong, sẵn sàng cho hành trình Working Holiday New Zealand của mình. Với cả hai khóa học, học viên đều được hướng dẫn viết CV, tư vấn về văn hóa làm việc trong các quán cà phê ở New Zealand và chia sẻ kinh nghiệm sống, văn hóa đặc trưng của người dân Kiwi. Chi tiết khóa học xem ở đây.

Mỗi hành trình nếu muốn thành công đều cần một hành trang vững chắc để có thể tự tin vững bước. Nếu đang tìm kiếm hành trang cho kỳ Working Holiday New Zealand của mình, các bạn hãy đến với khóa học barista du học của The Lovely Cup để được hỗ trợ tốt nhất.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hc-barista-ti-the-lovely-cup-trc-khi-i-working-holiday-new-zealand-c-li-g