Học được gì qua Working Holiday Australia?

Working holiday từ lâu đã không còn là cụm từ xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đã có sẵn vốn tiếng Anh và chuẩn bị một mức chi phí cụ thể cho mình. Vậy working holiday Australia bạn sẽ trải nghiệm được những gì? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Working Holiday Australia là gì?

Australia là một đất nước có nhiều điều mới lạ và thú vị

Working holiday Australia thực chất không phải là một chương trình lao động, việc làm hay du học nào cả. Đây là cụm từ để chỉ việc cho phép một người từ nước khác đến thăm đất nước Úc trong thời gian dài hơn so với đi du lịch và đảm bảo các điều kiện mà Úc đưa ra. Thông qua working holiday, người tham gia sẽ được khám phá, trải nghiệm, cải thiện trình độ ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa của đất nước mới. Đối với người trong độ tuổi từ 18 đến 30, một kỳ nghỉ kết hợp với làm việc là cách ngắn hạn và dễ nhất để có thêm thu nhập trang trải tại Úc.

Người trẻ học được gì qua Working Holiday Australia?

Working holiday Australia là cơ hội để bạn ở hợp pháp tại một đất nước phát triển mà vừa đi du lịch, vừa đi làm kiếm tiền lại trải nghiệm được văn hóa và phong cách sống của người Úc. Bạn có thể kết nối với khách du lịch Úc lẻ hoặc đăng ký vào nhóm sinh hoạt các hoạt động để có thêm bạn bè cùng giúp đỡ và làm việc trong thời gian ở đây.

Một kỳ working day sẽ mang lại nhiều bài học quý giá

Úc là quốc gia nằm riêng biệt nên có rất nhiều điểm riêng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Những năm gần đây, sự pha trộn văn hóa của cư dân khắp nơi trên thế giới giúp Úc trở nên đa dạng hơn trước đây. Tại Úc, mọi người sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh nên rất dễ dàng để các bạn tham gia working holiday Australia hòa nhập môi trường mới thuận lợi hơn.

Một số nền văn hóa đặc biệt tại Úc mà có thể bạn cần tham khảo như: văn hóa thời trang, văn hóa trong giao tiếp và văn hóa đàm phán. Về trang phục, Úc không có bất kỳ quy định nào trong ăn mặc, họ ăn mặc có phần thoáng và rất cởi mở. Về giao tiếp, người Úc cởi mở, lịch sự và thường dùng các từ chính như “xin vui lòng”, “xin lỗi” và “cảm ơn”. Về đàm phán, có thể hiểu đơn giản như trong các cuộc hẹn, buổi tiệc, thư mời họp mặt…. họ rất coi trọng việc đúng giờ và giữ lời hứa.

Hành trang đi để đi Working Holiday Australia?

Để có trải nghiệm tốt nhất trong kỳ working holiday Australia, bạn cần chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh tốt, sức khỏe tốt, một mức chi phí đủ trang trải và một “nghề” để có thể dễ dàng xin công việc làm thêm tại đây. Hiện tại, nghề barista – pha chế cà phê đang là một nghề hot và cần nhiều nhân lực tại các nước phát triển như Úc.

Barista là một nghề hot tại các nước phát triển

Để có tay nghề giỏi và sẵn sàng làm việc ngay khi đến Úc, bạn cần tham gia khóa học barista du học sinh từ Việt Nam và có thời gian thực hành trước khi đi. Các khóa học đào tạo barista du học sinh cũng sẽ phù hợp với người đang muốn working holiday Australia, thời gian tham gia học cũng không quá lâu.

The Lovely Cup có cả hai cơ sở ở Sài Gòn và Hà Nội

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều nơi đào tạo Barista nhưng The Lovely Cup O’Coffee tự hào là nơi cho bạn môi trường học thực tiễn với thật nhiều trải nghiệm. Dù bạn học barista du học ở Sài Gòn hay học barista du học ở Hà Nội thì The Lovely Cup đều có cơ sở để giảng dạy với lộ trình, tài liệu và hệ thống máy móc đầy đủ. Bạn có thể lựa chọn giữa khóa học basic du học hoặc intensive tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Working holiday Australia là cơ hội để trải nghiệm vùng đất Úc mà bạn không nên bỏ lỡ đủ khả năng xin được visa. Hy vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Hãy liên hệ tới The Lovely Cup O’Coffee nếu bạn cần chúng mình tư vấn thêm về khóa học barista du học sinh nhé!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hc-c-g-qua-working-holiday-australia