Học viên The Lovely Cup O’ Coffee: “Nguyên liệu cao cấp, máy móc hiện đại”

Tại The Lovely Cup, học viên không chỉ được sử dụng những máy móc hiện đại để học viên có thể tiếp xúc và sử dụng với các sản phẩm tiên tiến nhất mà còn có những nguyên liệu chất lượng tốt nhất để phục vụ quá trình học tập như: cà phê được rang và xay bởi chính tay anh Đặng Thế Lân, cùng các nguyên liệu khác như bột cacao, matcha và chắc chắn không thể thiếu các loại sữa cao cấp đặc biệt là Sữa Tươi Thanh Trùng của Dalatmilk.

The Lovely Cup tin rằng các nguyên liệu được lựa chọn để song hành cùng các học viên trong khoá học phải luôn đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất đến thành phẩm cuối cùng vì đó chính là bí quyết để tạo ra những ly cà phê ngon. 

Đây cũng chính là lý do mà The Lovely Cup tin dùng Dalatmilk làm nhà đồng hành trong tất cả các giáo trình. Vì luôn giữ nguyên độ ngon trong từng dòng sữa cùng hương vị tươi mới bằng quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dalatmilk tại The Lovely Cup không những được công nhận bởi các Barista mà còn được các bạn học viên thưởng thức và đánh giá trực tiếp sau khi thưởng thức. Với trải nghiệm thực tế cùng độ uy tín lâu dài, Dalatmilk được khuyến nghị sử dụng trong các giáo trình học tại The Lovely Cup từ trước đến nay.

Chất lượng, cấu trúc cũng như hương vị sữa tươi của Dalatmilk sẽ mang đến cho các học viên tại The Lovely Cup những trải nghiệm hoàn chỉnh nhất trong quá trình thực hành tạo art trên từng ly cà phê, cũng như sự tròn vị sau khi thưởng thức đi đôi với kết quả tốt nhất cùng học viên trong từng khoá học.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hc-vin-the-lovely-cup-o-coffee-nguyn-liu-cao-cp-my-mc-hin-i