Tại sao giới trẻ lại nghỉ việc đi Working Holiday Australia?

Úc là quốc gia riêng biệt và có nhiều điểm riêng thu hút khách du lịch ghé thăm nhiều. Với giới trẻ, khi chưa có điều kiện chi phí để đầu tư một chuyến đi đắt đỏ tới Úc, working holiday Australia là cơ hội mà chính phủ Úc mở ra cho người Việt có thể vừa du lịch, vừa trải nghiệm và vừa kiếm thêm thu nhập. Tại sao giới trẻ lại nghỉ việc đi working holiday nhiều đến vậy?

Working Holiday Australia là gì?

Lao động kỳ nghỉ ở Úc là một hành trình đầy thú vị

Working holiday Australia không phải là một chương trình xuất khẩu lao động, việc làm hay du học nào cả, đây là một kỳ nghỉ mà Úc cho phép một người từ nước khác đến thăm – sinh sống và làm việc tại Úc trong một thời gian nhất định dài hơn du lịch nhưng không quá lâu. Có thể hiểu nôm na là bạn đang tham gia chương trình “lao động kỳ nghỉ ở Úc”. Để được chính phủ cấp visa working holiday Australia, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện về giấy tờ tùy thân, ngôn ngữ, chi phí, học vấn, sức khỏe. Đây là cơ hội để khám phá một vùng đất mới vô cùng thú vị.

Tại sao người trẻ lại chọn nghỉ việc để đi Working Holiday Australia?

Nhiều người trẻ có đam mê khám phá văn hóa, phong tục hay nền văn minh của một đất nước khác nhưng không có nhiều chi phí để tận hưởng một chuyến du lịch đắt đỏ thì working holiday chính cơ hội. Hơn thế, xu hướng lựa chọn nghỉ việc để đi working holiday Australia cũng chỉ dành cho những bạn đủ kiên trì, đủ nỗ lực, đủ chăm chỉ và đủ kiến thức. Việc tham gia lao động kỳ nghỉ ở Australia này sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm sống rất đáng giá.

Vừa làm việc, vừa du lịch là một trải nghiệm thú vị

Úc là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đặc sắc mà bạn khó có thể tìm ở bất kỳ nơi nào khác. Một số nền văn hóa đặc biệt tại Úc mà bạn có thể tiếp cận như văn hóa thời trang, văn hóa trong giao tiếp và văn hóa đàm phán. Úc không có bất kỳ quy định nào trong ăn mặc, họ ăn mặc có phần thoáng và rất cởi mở. Về giao tiếp, người Úc cởi mở, lịch sự và sử dụng nhiều các từ như “xin vui lòng”, “xin lỗi” và “cảm ơn” để. Ngoài ra, người Úc rất coi trọng việc đúng giờ và giữ lời hứa.

Hành trang đi để đi Working Holiday Australia?

Mang theo hành trang là nghề barista sẽ dễ xin việc hơn cho các bạn trẻ

Muốn có trải nghiệm hoàn hảo trong kỳ working holiday Australia của mình, bạn cần chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh tốt, giao tiếp tốt, sức khỏe tốt, một mức chi phí đủ trang trải và một “nghề chính” để có thể dễ dàng xin công việc làm thêm tại đây. Hiện tại, nghề barista – pha chế cà phê đang là một nghề hot và cần nhiều nhân lực tại các nước phát triển như Úc.

Để có thể sẵn sàng làm việc và ổn định thu nhập ngay khi đến Úc, bạn cần tham gia khóa học barista du học sinh từ Việt Nam và dành thời gian thực hành trước khi đi. Các khóa học đào tạo barista du học sinh cũng rất phù hợp với người đang muốn tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ mà không mất quá nhiều thời gian học.

Chỉ mất một thời gian ngắn để bạn có thể thành thạo nghề pha chế

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nơi đào tạo nghề Barista, tuy nhiên The Lovely Cup O’Coffee luôn tự hào là nơi cho bạn môi trường học thực tiễn với thật nhiều trải nghiệm. Dù bạn học barista du học ở Sài Gòn hay học barista du học ở Hà Nội thì The Lovely Cup đều có cơ sở để giảng dạy với lộ trình, tài liệu và hệ thống máy móc đầy đủ, chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn giữa hai khóa học basic du học hoặc intensive tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian biểu của bản thân.

Nếu bạn là người trẻ có đam mê xê dịch đến các vùng đất mới lạ, luôn mong muốn tiếp cận và tìm hiểu các nền văn hóa mới thì đừng ngần ngại gì mà tìm hiểu ngay kỳ working holiday Australia. Hy vọng những thông tin trong bài giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một chuyến khám phá đất nước Úc xinh đẹp thật tuyệt vời!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

ti-sao-gii-tr-li-ngh-vic-i-working-holiday-australia