Tham gia khóa học Barista du học sinh – Bạn được những gì?

Trong các năm gần đây, barista được coi là nghề vàng mở nhiều cơ hội cho các du học sinh tại môi trường học tập mới như Australia, Canada, New Zealand… Vì thế, tìm hiểu một khóa học barista du học sinh là điều cần thiết. Cùng theo dõi bài viết này xem một khóa học tại The Lovely Cup O’Coffee bạn sẽ được gì nhé!

Founder Đặng Thế Lân – Cựu du học sinh đam mê với cà phê barista

Anh Lân chia sẻ cả về kiến thức cà phê cũng như kỹ năng mềm khi đi du học

Anh Đặng Thế Lân là cựu du học sinh Úc của trường Đại Học Central Queensland, Australia trở về Việt Nam để thành lập nên The Lovely Cup O’Coffee sau 6 năm theo học tại nước ngoài. Dù theo đuổi giấc mơ trở thành chuyên viên công nghệ thông tin nhưng anh vẫn có đam mê lớn với ngành cà phê. Những ngày theo học tại Úc, anh đã bén duyên với cà phê bằng nghề làm thêm barista du học sinh. Vì vậy, 6 năm sống tại Úc anh đã trau dồi tay nghề của mình bằng cách làm việc tại những thương hiệu lớn như Cafenatic, Sensory Lab, St Ali. Ngoài ra, anh còn đoạt giải 3 trong một cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne vào năm 2013.

The Lovely Cup giúp bạn thành thạo nghề barista

The lovely Cup O’Coffee và khóa học barista du học chính là nơi để anh thực hiện mong muốn giúp đỡ các bạn có ý định đi du học tìm kiếm được một công việc tốt hơn tại nước ngoài.

Thông tin khóa học barista du học sinh

The Lovely Cup O’Coffee cung cấp khóa học barista du học ở Hà Nội và cả khóa học barista du học ở Sài Gòn, đây là hai địa chỉ duy nhất của The Lovely Cup. Với khóa học barista du học sinh, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso để cho ra một tách cà phê thơm ngon. Bạn còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đầu đánh sữa và cách tạo hình trên cappuccino hay latte. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được học về menu cà phê Ý và cách pha ra sao, hương vị của từng loại thế nào.

Nghề pha chế cần nhiều sự kiên trì và nỗ lực

Ngoài những kiến thức về cà phê, để hỗ trợ thêm cho các bạn, The Lovely Cup còn hướng dẫn cách viết CV cùng cách thức xin việc làm thêm, tư vấn kinh nghiệm sống, cách giải quyết vấn đề hay văn hóa làm việc trong các quán cà phê ở Úc, New Zealand, Canada. Ở The Lovely Cup, bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với các học viên đã – đang và chuẩn bị đi du học ở Úc, Canada, NZ.

Hiện tại, với khóa học dành riêng cho các bạn đi du học hoặc có nhu cầu làm việc tại nước ngoài, The Lovely Cup có 2 khóa với 2 mức thời gian khác nhau là: Barista basicBarista Intensive.

Khóa học đã kết nối được rất nhiều du học sinh trên thế giới

Sau hơn 1 năm hoạt động và điều hành khóa học barista du học sinh, The Lovely Cup đã giúp được hơn 300 bạn tới Úc, Canada, NZ, USA, Germany… hoặc những bạn có working visa đều có việc làm và mức thu nhập tốt.

Ở The Lovely Cup, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì buổi học luôn là những kiến thức trọng tâm về nghề pha chế và rất thú vị để bạn tự do sáng tạo. The Lovely Cup O’Coffee luôn tự hào là nơi cho bạn môi trường học barista du học sinh thực tiễn với nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

tham-gia-kha-hc-barista-du-hc-sinh-bn-c-nhng-g