Working Holiday New Zealand vì sao lại thu hút giới trẻ Việt Nam?

New Zealand là vùng đất nổi tiếng với thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới và luôn nằm trong bucket list của dân du lịch bụi và giới trẻ đam mê khám phá những vùng đất mới lạ. Từ khi Working holiday New Zealand được chính phủ New Zealand cấp visa, số lượng đăng ký tham gia trải nghiệm ở đây càng nhiều hơn.

Working Holiday New Zealand là gì?

Working Holiday là một kỳ nghỉ mới lạ và thú vị

Working holiday New Zealand hay còn được gọi là lao động kỳ nghỉ khi chính phủ cho phép một người từ nước khác đến thăm, sinh sống và làm việc tại Úc trong một thời gian nhất định dài hơn kỳ du lịch. Đến được cấp visa cho kỳ nghỉ này, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện mà chính phủ NZ yêu cầu. Working holiday là cơ hội vàng để giới trẻ khám phá và tiếp cận gần hơn với nền văn hóa văn minh của các nước phát triển.

Người trẻ học được gì qua Working Holiday New Zealand?

Kỳ Working holiday New Zealand kéo dài không quá 12 tháng cũng đủ để bạn có thể trải nghiệm phong cách, lối sống và hòa nhập với văn hóa đất nước New Zealand. Tại đây, bạn có thể kết nối với khách du lịch New Zealand hoặc tham gia vào nhóm sinh hoạt cộng động của người NZ để quen biết thêm nhiều bạn bè cùng giúp đỡ mình trong thời gian sinh sống, làm việc tại đây.

Mỗi vùng đất đều mang lại những bài học hay

Mỗi quốc gia đều có những nét văn hóa riêng biệt nhưng NZ lại có nền văn hóa vô cùng độc đáo và đa dạng không hề lẫn với bất nước quốc gia nào trên thế giới. Ở đây bao gồm 5 nhóm sắc tộc lớn nhất là Zealand, European, Maori, Chinese, Samoan và India. Tuy nhiên, họ sống rất đoàn kết, hiếu khách và thân thiện với du khách đến từ khắp mọi nơi.

Là một cựu thuộc địa của Anh nên tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính lại New Zealand và được nói bởi 98% dân số nên kỳ Working holiday New Zealand chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình đấy.

Hành trang đi để đi Working Holiday New Zealand?

Barista là nghề dễ kiếm tiền tại NZ

NZ là đất nước phát triển nên vật giá cao, chi phí đắt đỏ. Vì vậy, ngoài việc cần phải chuẩn bị một số tiền đủ trang trải trong thời gian ở đây bạn cần có một “nghề chính” trong tay để dễ xin làm ngoài giờ và có mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, rèn luyện sức khỏe thật tốt là điều không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định xin visa Working holiday New Zealand.

Hiện tại, barista là một nghề hot và cần nhiều nhân lực tại các nước phát triển như New Zealand. Barista không mất quá nhiều thời gian để theo học và thực hành tốt, bạn chỉ mất trong khoảng 1 tháng là đã thành thạo những kỹ năng cơ bản để tạo nên một tách cà phê vừa chuẩn vị, vừa đẹp mắt. Bạn nên tham gia khóa học barista du học sinh từ Việt Nam và dành thời gian để thực hành trước khi đi. Các khóa học đào tạo barista du học sinh cũng rất phù hợp với người đang muốn tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ mà không mất quá nhiều thời gian học.

Lớp học của The Lovely Cup luôn tràn đầy sự sáng tạo

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề pha chế barista. Tuy nhiên, The Lovely Cup O’Coffee vẫn luôn tự hào là nơi mang lại cho bạn môi trường học thực tiễn cùng nhiều trải nghiệm. Dù bạn muốn theo học barista du học ở Sài Gòn hay học barista du học ở Hà Nội thì The Lovely Cup đều có cơ sở để giảng dạy với lộ trình, tài liệu và hệ thống máy móc đầy đủ và chuyên nghiệp. Giữa hai khóa học basic du học và intensive, bạn có thể lựa chọn dựa vào lộ trình học và thời gian biểu sắp xếp được của bản thân. 

Working holiday New Zealand là một cơ hội tốt để giới trẻ có thể học tập, trải nghiệm và khám phá đất nước xinh đẹp New Zealand này. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một hành trang chỉn chu nhất trước khi lên đường nhé. Chúc bạn một chuyến lao động kỳ nghỉ New Zealand nhiều điều thú vị!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

working-holiday-new-zealand-v-sao-li-thu-ht-gii-tr-vit-nam