Visa đi Working Holiday New Zealand cần đạt các tiêu chuẩn nào?

Working Holiday là một phương thức mới giúp các bạn thanh niên vừa được trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, vừa có thể đi du lịch khám phá nơi đó. Tuy nhiên, các yếu tố như: visa, thủ tục, giấy tờ… cũng cần nhiều lưu ý. Nếu bạn đang có ý định Working Holiday New Zealand trong năm nay thì cùng tìm hiểu thêm dưới bài viết này nhé!

1. Các tiêu chuẩn cần đạt để xin visa

Chương trình lao động kỳ nghỉ ở New Zealand hay còn gọi là Working Holiday New Zealand cho phép các bạn trong độ tuổi từ 18 đến 30 đến NZ với mục đích chính là du lịch và được phép làm việc hoặc học tập trong thời gian ở đây.

New Zealand – đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trải nghiệm

Các hồ sơ đăng ký tham gia chương trình này sẽ được cơ quan chức năng của New Zealand xem xét theo một thứ tự nhất định. Cụ thể, hồ sơ tham gia lao động kì nghỉ tại New Zealand nộp trước sẽ được xem xét giải quyết trước cho đến khi cấp đủ số lượng 100 visa cho một năm.

Mức lệ phí không hoàn lại mà ứng viên phải nộp là: 165 NZD cho ứng viên nộp online và 145 NZD cho ứng viên nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bạn cần phải đủ các tiêu chuẩn khi xin visa đi NZ

Các tiêu chuẩn mà ứng viên cần đạt:

– Hộ chiếu Việt Nam phải có hiệu lực ít nhất 3 tháng kể từ thời điểm bạn kết thúc 12 tháng ở NZ;

– Thanh niên thuộc độ tuổi từ 18 đến 30;

– Đi một mình, không mang theo trẻ em;

– Đủ tiền mua vé máy bay khứ hồi;

– Tài khoản phải có tối thiểu 4.200 NZD khi tham gia lao động kỳ nghỉ;

– Phải đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe và tư cách;

– Đóng bảo hiểm y tế trong 12 tháng ở New Zealand;

– Đã có bằng ở một trường cao đẳng hoặc đại học (với điều kiện khóa học kéo dài ít nhất 3 năm);

– Trình độ tiếng Anh tối thiểu 4.5 Ielts;

– Mục đích chính đi NZ là du lịch, làm việc hay học tập chỉ là thứ yếu;

– Chưa từng được cấp visa du lịch hay làm việc trước đây.

2. Học thêm nghề trước khi xin visa cho kỳ Working Holiday New Zealand

Farm là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi ở đây

Trong khuôn khổ các chương trình lao động kỳ nghỉ ở New Zealand, nếu các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được cấp phép ở NZ đến 12 tháng. Để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có thêm thu nhập trang trải chi phí ở NZ thì các bạn tham gia lao động kỳ nghỉ thường tìm kiếm công việc làm thêm ở khu vực mình ở. Cụ thể, có thể làm các việc như nail, farm, phục vụ, pha chế…

3. Khóa học barista du học – cơ hội cho kỳ Working Holiday New Zealand

Nghề pha chế cà phê Barista sẽ giúp bạn trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm hay

Ngoài các công việc lao động chân tay thì nắm trong tay một nghề cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tài chính tốt trong thời gian làm việc ở đây. Barista du học sinh hiện nay được xem là một nghề tốt cho các bạn trẻ có thêm nhiều trải nghiệm mà không quá vất vả như khi lao động chân tay.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ Working Holiday New Zealand của mình, bạn nên trải qua một khóa học barista du học để được học về cách pha chế các loại cà phê Ý chuẩn vị, thực hành pha chế, hướng dẫn tạo hình để trang trí hay được tư vấn thêm về cách làm việc, giao lưu, kinh nghiệm sống hay văn hóa tại NZ.

The Lovely Cup O’Coffee – nơi đào tạo các bạn Barista kỹ năng

The Lovely Cup O’Coffee là đơn vị chuyên đào tạo Barista kỹ năng để cho ra những ly cà phê chuẩn vị, hình thức đẹp để dễ dàng xin việc làm ở nước ngoài. Đến với khóa học barista du học của The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cụ thể cho đến khi tự làm được một tách cà phê đạt tiêu chuẩn mà bạn còn được truyền đạt những kiến thức về văn hóa để có một cuộc sống ở NZ tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo khóa học barista du học ở Hà Nội và học barista du học ở Sài Gòn tại đây!

Tìm kiếm một công việc tạm thời thông qua kỳ Working Holiday New Zealand là một trong những giải pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Barista sẽ là một nghề giúp bạn có cuộc sống ở một đất nước với chi phí đắt đỏ như New Zealand tốt hơn. Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm ở đất nước này!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

visa-i-working-holiday-new-zealand-cn-t-cc-tiu-chun-no