Hướng dẫn nộp hồ sơ thị thực Working Holiday Australia (diện 462)

Working holiday Australia là chương trình được ký kết giữa 2 chính phủ Việt Nam và Australia từ năm 2015. Qua đó, mỗi năm sẽ có 1500 người Việt Nam được cấp visa 462, được phép nhập cảnh vào Australia, du lịch và lao động trong thời gian tối đa 1 năm và

Gia hạn visa 462 thêm hai năm với nghề Barista

Thông tin chung về working holiday Australia

Working Holiday day là chương trình được chính phủ hai nước Việt Nam và Australia ký kết.

Visa working holiday Australia (visa diện 462) được cấp bởi chính phủ nước Australia. Với visa này, bạn được phép:

 • Nhập cảnh lưu trú và làm việc tại Úc, thời gian tối đa 6 tháng cho một chủ sử dụng lao động.
 • Học tập với thời gian không quá 4 tháng.
 • Nhập cảnh lần đầu vào Úc trong thời gian 12 tháng kể từ ngày được cấp visa và lưu trú tại Úc 12 tháng để từ ngày nhập cảnh đầu tiên.
 • Xuất nhập cảnh nhiều lần vào Úc khi visa còn hạn.
 • Nộp đơn xin gia hạn thị thực lao động kỳ nghỉ khi đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía chính phủ Úc.

Điều kiện nộp visa

Bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về tài chính, sức khỏe, nhân thân… nếu muốn tham gia chương trình

Công dân Việt Nam cần có đầy đủ các điều kiện sau đây nếu muốn nộp hồ sơ xin visa working holiday Australia:

 • Tuổi từ 18 – 31 tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
 • Đã tốt nghiệp Đại học hoặc hoàn thành ít nhất 2 năm Đại học (có giấy xác nhận của nhà trường)
 • Có thư giới thiệu lao động của Cục quản lý lao động Nước ngoài (DOLAB), Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam.
 • Hộ chiếu còn giá trị (Nếu hộ chiếu của bạn còn giá trị dưới 2 năm, bạn nên làm mới hộ chiếu, tránh trường hợp hộ chiếu hết hạn khi đang ở nước ngoài sẽ gặp rắc rối)
 • Không ở trên lãnh thổ nước Úc khi nộp hồ sơ xin cấp visa lao động kỳ nghỉ.
 • Không có trẻ em phụ thuộc đi cùng trong thời gian tham gia lao động kỳ nghỉ ở Australia.
 • Chứng minh tài chính đủ cho chuyến đi.
 • Chưa từng được cấp visa 417 (du lịch kết hợp làm việc) và 462 (lao động kết hợp làm việc)
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc tương đương
 • Có giấy chứng nhận sức khỏe từ một số cơ quan khám sức khỏe do Đại sứ quán Australia chỉ định.

Quy trình nộp hồ sơ xin visa

Để nộp hồ sơ xin visa working holiday Australia (462), các bạn thực hiện từng bước theo hướng dẫn dưới đây:

Các giấy tờ hồ sơ đề nghị cấp Thư giới thiệu

Bước 1: XIN CẤP GIẤY GIỚI THIỆU

 •  Đầu tiên phải đăng ký trực tuyến của Cục lao động ngoài nước trên trang web chính thức của cục tại đây
 • Sau đó chuẩn bị và nộp hồ sơ giấy về địa chỉ của Cục lao động ngoài nước. Trong vòng 20 ngày làm việc (không kể thứ 7 và CN) hồ sơ phải được gửi đến Cục lao động ngoài nước.
 • Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ ( có email thông báo Đã tiếp nhận hồ sơ ) thì Cục sẽ xét và thông báo kết quả Đồng ý hay Không đồng ý cấp thư giới thiệu qua email. Sau khi được đồng ý cấp, bạn bấm vào link trong email để lựa chọn việc nhận thư giới thiệu qua đường bưu điện hoặc đến cục lấy thư trực tiếp. Sau khi có kết quả, bạn đợi tầm 10 ngày nữa sẽ nhận được thư qua đường bưu điện. Thư giới thiệu có thời hạn 60 ngày kể từ ngày bạn nhận được email thông báo kết quả “Đồng ý cấp thư giới thiệu

Bước 2: XIN VISA WORK AND HOLIDAY 462 (SAU KHI CÓ THƯ GIỚI THIỆU)

Khám sức khỏe xin visa Úc

  • Đầu tiên phải tạo mã HAP ( là mã số khám sức khỏe ) thì mới có thể đi khám.
  • Tiếp theo bạn gọi điện đến các Trung tâm khám sức khỏe được chỉ định bởi Đại sứ quán Úc để đặt lịch khám sức khỏe, đọc tên và mã HAP cho họ để đặt lịch. Xem danh sách các phòng khám được chỉ định dưới đây:
   • Hà Nôi International Organization for Migration (IOM) Hanoi

Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân,Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: (+84.4) 3736 6258
Fax: (+84.4) 3736 6259
Email: [email protected]

   • TPHCM International Organization for Migration (IOM)

1B Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (+84.8) 3822 2057
Fax: (+84.8) 3822 1780
Email: [email protected]

   •  TPHCM Raffles Medical 

167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (+84 8) 3829 84247
Fax:
 (+84 8) 3829 8524
Email: [email protected] (Frontdesk) ​
[email protected] (Call ​Center)

Hồ sơ đề nghị cấp Thư giới thiệu Working Holiday Úc

 • Tờ khai đề nghị cấp Thư giới thiệu sẽ được in ra sau khi bạn hoàn thành đăng ký tại website http://laodongkynghi.dolab.gov.vn. Các bạn vô trang này xong rồi ấn vào nút “Tra cứu thông tin” ở góc phải bên dưới màn hình, rồi nhập mã hồ sơ và địa chỉ email vào là sẽ vào trang thông tin, có nút in Tờ khai đề nghị câp Thư giới thiệu.
 • Bản sao y bản chính của Hộ chiếu (trang thông tin 2 và 3), hộ chiếu còn giá trị ít nhất 01 năm, kể từ ngày nộp hồ sơ).
 • Giấy tờ chứng minh bạn đã tốt nghiệp đại học chính quy hoặc đã hoàn thành ít nhất hai năm đại học. Bao gồm MỘT TRONG các loại giấy tờ sau:
  • Bản sao tốt nghiệp của Bằng tốt nghiệp đại học chính quy. Nếu là bằng tốt nghiệp đại học tại nước ngoài thì bạn cần cung cấp BẢN CHÍNH Giấy chứng nhận chất lượng văn bằng do Cục quản lý chất lương thuộc Bộ giáo dục và đào tạo cấp. (Nếu bạn nộp bản chính này kèm theo một bản sao y chứng thực thì bạn sẽ được cục gửi trả lại Giấy chứng nhận cùng với kết quả cấp thư giới thiệu)
  • Bản chính giấy xác nhận của trường đại học xác  nhận cho bạn đã hoàn thành ít nhất 02 năm học đại học chính quy. (Nếu bạn nộp bản chính này kèm theo một bản sao y chứng thực thì bạn sẽ được cục gửi trả lại Giấy chứng nhận cùng với kết quả cấp thư giới thiệu)
 • Phiếu Lý lịch tư pháp số 1 theo quy định tại “điểm a khoản 1 Điều 41 Luật Lý lịch tư pháp năm 2009” do cơ quan có thẩm quyền cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp Thư giới thiệu.
 • Ngoài ra những bạn nào mà đăng ký nhận Thư giới thiệu qua đường bưu điện thì cần chuẩn bị sẵn 1 phong bì thư khô A4 để nhận kết quả. Trên bì thư ghi như sau:
  • Phần “Người gửi” thì ghi: Cục quản lý lao động ngoài nước, 41B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Phần “Người nhận” thì ghi thông tin của bạn như sau: Họ và tên của bạn, số thứ tự đăng ký thành công chính thức, địa chỉ nhận thư giới thiệu và số điện thoại liên lạc của bạn.
  • Sau khi có thông báo đồng ý cấp thư giới thiệu qua email thì cục sẽ gửi thư bảo đảm qua đường bưu điện cho bạn, và bạn phải tự trả phí bưu điện khi nhận được
  • Bạn nào mà không nhận thư qua đường bưu điện thì có thể đến trực tiếp để nhận tại quầy lễ tân, tầng 1 , Cục quản lý lao động ngoài nước , 41B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lưu ý:

 •  Hộ chiếu cần phải được ký tên , trước đây có lúc cục nói photo hộ chiếu tất cả các trang kể cả trang trắng nhưng hiện tại chỉ cần photo sao y chứng thực trang thông tin gồm trang 2 và 3 thôi nhé.
 • Bằng đại học photo phải rõ số hiệu bằng
 •  Phiếu lý lịch tư pháp phải trong vòng 6 tháng khi cục nhận được hồ sơ. Ví dụ nếu lltp của bạn hết hạn ngày 5/3, bạn gửi bưu điện hồ sơ từ Sài Gòn ngày 3/3, đến được Hà Nội là 5/3, nhưng đến 6/3 thì cục mới xem và cập nhật trạng thái nhận hồ sơ => LLTP đã hết hạn ngày 5/3 không còn hợp lệ nữa. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, cục lao động ngoài nước thường không nhận hồ sơ ngay mà thường ngâm hồ sơ vài ngày mới gửi thông báo đã nhận hồ sơ nên có gì các bạn gửi sớm nhé.
 •  Nộp trực tiếp thì không cần công chứng mà cứ mang bản chính của tất cả giấy tờ đó đi để đối chiếu trực tiếp tại chỗ là được nhé. Còn nếu bạn nào muốn lúc nộp ko mất thời gian đối chiếu lâu và chịu sự cằn nhằn của cán bộ (như trường hợp một số bạn đã gặp) thì tốt nhất sao y chứng thực rồi đến nơi nộp chỉ việc nộp + check hồ sơ đủ ,rồi đi về thôi.
 • Cao đẳng liên thông là Cao đẳng học 2 năm xong tiếp tục được học tiếp lên bậc đại học và bằng ĐH này cũng là bằng ĐH chính quy. Bằng cao đẳng không liên thông là bằng chỉ học hết và dừng lại tại bậc cao đẳng. Hiện tại cục chỉ cấp thư mời cho 3 trường hợp sau:
  • + Người có bằng ĐH chính quy (không tính tại chức), công lập dân lập đều được hết.
   + Người học bậc liên thông lên ĐH (đã đang học xong ít nhất 2 năm ĐH liên thông hoặc đã có bằng ĐH liên thông)
   + Người hiện đang học ĐH và đã hết năm 2 rồi cũng sẽ đủ điều kiện cho chương trình này.

TẤT CẢ GIẤY TỜ TRÊN PHẢI ĐƯỢC NỘP TRỰC TIẾP HOẶC GỬI ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN ĐẾN ĐỊA CHỈ SAU:

CỤC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
41b Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 3 824 9517
Fax: (84-4) 3 824 0122
Email: [email protected]

__________________________________________
* Bằng ĐH nước ngoài cần phải đi làm giấy công nhận văn bằng, theo mình biết thì thời gian chờ đợi để được công nhận văn bằng khá lâu, trung bình là 30 ngày, nên tốt nhất các bạn nào có ý định đăng ký từ trước thì nên làm sớm hoặc nếu sát ngày rồi thì nên làm theo dịch vụ. Thông tin các bạn tham khảo tại đây.

Sau khi nộp hồ sơ đến Cục lao động ngoài nước thì cục sẽ gửi thông báo xác nhận đã nhận được hồ sơ đến email cho các bạn. Và trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ thì cục sẽ gửi mail báo kết quả đồng ý hay từ chối cấp thư giới thiệu.

Sau khi nhận được thông báo đồng ý cấp thư thì các bạn lại vào link mà cục cung cấp để điền địa chỉ nhận thư giới thiệu vào nếu các bạn muốn nhận thư qua đướng bưu điện. Thông thường tầm 10 ngày là các bạn sẽ nhận được thư, cũng có thể lâu hơn vài ngày. Hoặc các bạn cũng có thể đến nhận trực tiếp tại cục, chỉ cần cầm theo căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Lao động Kỳ nghỉ Úc (462)

Để xin được thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ của Úc ( gọi tắt là lao động kỳ nghỉ ), các bạn cần đọc kĩ những lưu ý dưới đây và chuẩn bị cho ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ ít nhất những giấy tờ được yêu cầu, ngoài ra có thể bổ sung thêm một số giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp. Mình có phần tham khảo cho một số trường hợp ở phía cuối bài viết. Các bạn có thể bấm vào link phù hợp với trường hợp của bạn nhất để tham khảo.Thông báo: Việc nộp hồ sơ kể từ ngày 01/07/2019 đã có sự thay đổi, vui lòng đọc thêm về sự thay đổi này ở ĐÂY, sau đó tiếp tục đọc bài viết bên dưới nhé.

Chú ý quan trọng:

 Các bạn nộp hồ sơ ít nhất hai (2) tuần trước ngày dự định đi. Các bạn đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đủ các giấy tờ cần thiết.
 Các bạn không cần nộp bản dịch của những giấy tờ bằng tiếng Việt. Những giấy tờ bằng ngôn ngữ khác nộp trong hồ sơ phải được đính kèm cùng bản dịch công chứng tiếng Anh.
 Các bản sao công chứng phải được Phòng Công chứng Nhà nước hoặc Ủy ban nhân dân đia phương của Lào hoặc Việt Nam xác nhận và đóng dấu sao y bản chính. Ở Úc, các giấy tờ có thể được xác nhận bởi Người có thẩm quyền xác nhận lời tuyên thệ trước pháp luật theo Bộ luật Tuyên thệ 1959. Các bạn không nộp bản sao của bản sao công chứng. Xem: tại đây.


Thu thập dữ liệu sinh trắc học: hầu hết các đương đơn xin thị thực tại Việt Nam, không kể quốc tịch, cần trực tiếp cung cấp dấu vân tay và hình ảnh kỹ thuật số – đây là một phần của quá trình xét duyệt thị thực. Việc thu thập dữ liệu sinh trắc học được thực hiện tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc VFS Toàn Cầu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. Xin vui lòng mang theo Hộ chiếu bản gốc của các bạn. Để biết thêm thông tin về việc thu thập dữ liệu sinh trắc học, xin vui lòng xem trang mạng: tại đây


Các yêu cầu về sức khỏe
Người xin thị thực được yêu cầu khám sức khỏe và phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe trước khi được cấp thị thực Làm việc kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462).
Các bạn nên hoàn tất việc khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin thị thực. Xem: tại đây

Để biết thêm thông tin về các phòng khám sức khỏe do Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới Úc chỉ định các bạn vui lòng tham khảo: tại đây


Nộp hồ sơ lao động kỳ nghỉ ở đâu: Tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc
Việt Nam – VFS Toàn cầu – Chi tiết liên lạc 
Các bạn vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi thư điện tử đến Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Úc ở khu vực các bạn cư trú để đặt cuộc hẹn trước khi nộp hồ sơ xin thị thực hoặc cung cấp dữ liệu sinh trắc học
Điện thoại:
1900.565.639 (gọi trong Việt Nam)
84.8.3521.2000 (gọi ngoài Việt Nam)
Thư điện tử: [email protected]
Trang mạng: www.vfsglobal.com/australia/vietnam
Thời gian làm việc: Nộp hồ sơ : Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8h30 sáng – 3h chiều. Nhận lại giấy tờ: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8h30 sáng – 5h chiều

Việt Nam – VFS Toàn Cầu – Địa chỉ

Hà Nội
G04, Tầng trệt, Tòa nhà Ocean Park
Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai
Quận Đống Đa, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Tháp Resco (tầng 5)
94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1
Đà Nẵng
Tháp ACB
218 Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu


Thị thực Lao động kỳ nghỉ Úc 462

Hồ sơ cần chuẩn bị khi nộp xin visa Lao động kỳ nghỉ

1. Mẫu đơn bắt buộc

Mẫu đơn 1208: Tải tại đây
Tờ khai chi tiết về Thân nhân: Tải tại đây

Hướng dẫn điền Form 1208 – Work and Holiday Visa Úc

Nếu sử dụng Luật sư Định cư hay người đại diện được ủy quyền:
 Mẫu đơn 956:Thông báo của luật sư định cư/người được miễn trừ về việc cung cấp dịch vụ
định cư
 Mẫu đơn 956A: Thông báo bổ nhiệm hay thoái nhiệm Người được Ủy quyền Nhận Thư từ/Tài
liệu

2. Lệ phí hồ sơ

Các bạn nộp lệ phí visa 8.250.000 VND, kèm theo 503.000 VND phí dịch vụ nộp hồ sơ và lấy dữ liệu sinh trắc học, tổng cộng là 8.753.000 VND. Đây là các phí chính, ngoài ra các bạn có thể phải đóng thêm các phí dịch vụ khác nếu các bạn sử dụng dịch vụ của VFS, ví dụ: nhận tin nhắn thông báo qua sms, chụp ảnh cỡ hộ chiếu, in ấn, scan và gửi email, gửi bưu điện,…

Các bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng (có tính phụ phí khi thanh toán bằng thẻ tín dụng)

3. Thông tin cá nhân

– Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh

– Bản sao công chứng trang Hộ chiếu có chi tiết cá nhân củ a đương đơn và tất cả các trang có
đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh đối với Úc và bất kỳ quốc gia
nào khác
Lưu ý: Các bạn có thể được yêu cầu nộp hộ chiếu gốc trong trường hợp hồ sơ của các bạn cần phải
xác minh thêm. Bản sao công chứ ng Chứng minh nhân dân, Bản sao công chứng tất cả các trang của Sổ Hộ khẩu

4. Thư giới thiệu

Thư Giới thiệu bản gốc do Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA) cấp
5. Các giấy tờ bằng cấp đại học

 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học; hoặc
 Bản sao công chứng bảng điểm đại học của ít nhất hai (2) năm đầu đại học

6. Bằng chứng cho thấy các bạn có ít nhất 5,000 đô la Úc và vé máy bay khứ hồi, hoặc có đủ
khả năng tài chính để mua vé máy bay khứ hồi

– Bằng chứng về hiện trạng tài chính bao gồm:

 Sao kê ngân hàng gần đây
 Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
 Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
 Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai) mà các bạn mong muốn chúng tôi xem xét khi đánh giá hồ sơ xin thị thực của các bạn

– Nếu các bạn đang làm việc tại một tổ chức không phải thuộc quyền sở hữu của các bạn, đề
nghị cung cấp:

 Thông tin chi tiết về việc làm gồm: chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ).
 Thư cho phép các bạn được nghỉ phép cho khoảng thời gian các bạn định đi thăm Úc

– Nếu các bạn là chủ doanh nghiệp, đề nghị cung cấp:

 Bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh
nghiệp cho năm tài chính trước đó.

7. Bằng chứng về khả năng thành thạo tiếng Anh

Các bạn phải cung cấp một trong những bằng chứng sau:

 Giấy chứng nhận kết quả Điểm thi trung bình bài thi Hệ thống Kiểm tra Đánh giá Ngôn ngữ
Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) đạt tối thiểu thang điểm 4.5 cho cả bốn bài thi (nói, đọc, nghe và
viết) được hoàn thành trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ thị thực. Lưu ý: Kết
quả bài thi đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh tổng hợp và học thuật đều được chấp nhận.

 Chứng chỉ Bài thi đánh giá tiếng Anh như là Ngoại ngữ theo phương thức trực tuyến (TOEFL
iBT) có tổng điểm tối thiểu là 32 điểm cho bốn (4) bài thi nói, đọc, viết và nghe được hoàn
thành trong vòng 12 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ thị thực.

 Chứng chỉ Bài thi đánh giá Tiếng Anh Học thuật Pearson (PTE Academic) có tổng điểm tối
thiểu là 30 điểm cho bốn (4) bài thi nói, đọc, viết và nghe được hoàn thành trong vòng 12
tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ thị thực.

 Chứng chỉ Bài thi đánh giá tiếng Anh Cambridge: Trình độ Cao cấp (CAE) có tổng điểm tối
thiểu là 147 điểm cho bốn (4) bài thi nói, đọc, viết và nghe và bài thi phải được thực hiện vào
hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2015.

 Bằng chứng cho thấy các bạn đã hoàn thành bậc tiểu học và ít nhất ba (3) năm trung học tại
một cơ sở giáo dục mà tất cả các môn được dạy bằng tiếng Anh.

 Bằng chứng cho thấy các bạn đã hoàn thành ít nhất năm (5) năm bậc giáo dục trung học tại
một cơ sở giáo dục mà tất cả các môn học được dạy bằng tiếng Anh.

 Bằng chứng cho thấy các bạn đã hoàn thành ít nhất hai (2) năm học trọn thời gian hoặc tương
đương đối với khóa học bậc đại học, cao học, cao đẳng hoặc chứng nhận thương mại tại một
cơ sở giáo dục trong hoặc ngoài Úc mà tất cả các môn học được dạy bằng tiếng Anh.

 Bằng chứng cho thấy các bạn đã hoàn thành ít nhất một (1) năm học trọn thời gian hoặc tương
đương đối với khóa học bậc đại học, cao học, cao đẳng hoặc dự bị đại học tại một cơ sở giáo
dục của Úc mà tất cả các môn học được dạy bằng tiếng Anh.

8. Nếu các bạn có con diện phụ thuộc
Lưu ý: Trẻ em diện phụ thuộc không đưọc phép đi cùng các bạn sang Úc tại bất cứ thời điểm nào
trong thời gian các bạn lưu trú tại Úc theo chương trình Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ. Nếu
các bạn có con diện phụ thuộc, vui lòng cung cấp:

 Bằng chứng xác nhận con diện phụ thuộc của các bạn sẽ không đi cùng các bạn sang Úc khi các bạn được cấp Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ, thí dụ bằng chứng con diện phụ thuộc vẫn
tiếp tục đăng ký học tai trường học ở Việt Nam hoặc bằng chứng về sự sắp xếp giám hộ con
diện phụ thuộc trong thời gian các bạn sang Úc.


Riêng phần chứng minh tài chính, mỗi trường hợp lại có thể cần những giấy tờ khác nhau, do hoàn cảnh của mỗi người khác nhau

Bước 3: ĐẶT LỊCH HẸN NỘP VISA

Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại VFS Global

Gia hạn visa 462 thêm hai năm với nghề Barista

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 

NGUỒN: https://laodongkynghi.info

Chúc các ban may mắn !!

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hng-dn-np-h-s-th-thc-working-holiday-australia-din-462