Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại VFS Global

Sau đây là Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại VFS Global cho những bạn nào không biết cách đặt lịch online.

Bước 1: Các bạn truy cập trang sau đây : http://www.vfsglobal.com/

Bạn đăng kí một tài khoản với thông tin chính xác. Bước này đơn giản nên mình không hướng dẫn chi tiết nhé. Sau khi đăng kí xong bạn bắt đầu các bước đặt lịch hẹn.

Chọn Schedule Appointment, sau đó điền như hình dưới đây. Nộp ở Hà Nội, Đà Nẵng, hay Sài Gòn thì nhớ chọn đúng địa điểm nộp. Lưu ý là từ ngày 01/07/2019 là hồ sơ visa 462 phải nộp online rồi nên sẽ không nộp hồ sơ giấy qua VFS nữa, do đó các bạn không họn Non-Migrant visa hoặc Work and Holiday nữa mà hãy chọn chỗ khoanh đỏ trong hình thành là Biometrics Only nhé (Hình bên dưới là hình cũ rồi). Sau đó ấn Continue để tiếp tục.

Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 1 – Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 2: Chọn Add Applicant

Bước 2 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 2 – Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 3: Các bạn điền thông tin như trong hình dưới đây. Nhớ điền chính xác và kiểm tra cẩn thận nhé đừng để sai sót. Sau đó ấn Submit.

Bước 3 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 3 – Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 4: Đến bước này bạn đã có Reference Number. Nhớ lưu nó vào đâu đó đề phòng lúc cần thay đổi hay hủy lịch hẹn. Tiếp theo bạn ấn Continue.

Bước 4 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 4 – Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 5: Bạn chọn ngày giờ tháng năm nộp hồ sơ. Chọn giờ nào thì đến đúng giờ đó. Đén trước tầm 5-10p là đủ. Đừng đến sớm quá người ta cũng không cho bạn vào nộp đâu. Hôm mình nộp thấy 2 cô đến sớm trước 1 tiếng lận, vào rồi lại bị bắt ra đứng chờ đúng giờ mới được vào. Đến muộn thì coi như lịch bị hủy, phải đặt lịch và đến vào hôm khác.

Sau khi chọn xong ấn Confirm.

Bước 5 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 5 – Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 6: Ấn vào chỗ khoanh đỏ để tải Appoitment Letter về, sau đó in ra để lúc nộp kèm với hồ sơ.

Rồi ấn tiếp Submit.

Bước 6 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 6 – Nộp hồ sơ tại VFS

_______________________________

Vậy là bạn đã đặt lịch hẹn xong rồi đó. Vào email bạn dùng đăng kí để xem chi tiết hơn nhé.

Bạn chọn nộp ở điểm VFS nào thì đến đúng nơi đó nộp nhé.

Chúc bạn may mắn !!

Bước 7 - Nộp hồ sơ tại VFS

Bước 7 – Nộp hồ sơ tại VFS


Lưu ý: 

Trước khi lấy hẹn, bạn nên đọc kỹ quy trình xin thị thực hiện có trên trang web để nộp đơn xin thị thực và các tài liệu hỗ trợ tại AVAC (ở đây chính là VFS).

Nếu bạn bị chấn thương tạm thời, trang trí / henna trên ngón tay của bạn, bạn nên đợi cho đến khi những vết thương đã lành / trang trí bị mờ đi hoặc bị loại bỏ trước ngày hẹn của bạn; Nếu không chúng tôi sẽ không thể chụp được sinh trắc học của bạn một cách chính xác.

Xin lưu ý rằng chỉ những ứng viên mới được phép vào trung tâm xin visa. Những trường hợp ngoại lệ duy nhất là những trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng hoặc những người xin trợ cấp cần trợ giúp đặc biệt vì lý do sức khoẻ hoặc khuyết tật.

Chỉ có một cuộc hẹn có thể được đặt cho mỗi hộ chiếu.

Một đơn sẽ không được chấp nhận tại AVAC nếu số hộ chiếu không chính xác với số điện thoại dùng để đặt hẹn

Nếu bạn là thành viên của một gia đình hoặc một nhóm, mỗi thành viên trong gia đình hoặc nhóm phải hẹn trước với nhau. Ví dụ, nếu bạn là một gia đình 4 người với 2 người lớn và 2 trẻ em, bạn phải thực hiện 4 cuộc hẹn cá nhân.

Xin vui lòng mang theo thư hẹn của bạn với bạn vào ngày và thời gian dự kiến ​​để cuộc hẹn của bạn được giải trí.

Hãy chắc chắn rằng bạn đến trung tâm đăng ký visa 15 phút trước giờ hẹn của bạn

Thời gian bổ nhiệm là thời điểm bạn được phép vào VAC và không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ được phục vụ tại quầy trong cùng một thời điểm. Vui lòng tính thời gian chờ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa khi bạn đặt hẹn.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cuộc hẹn vào ngày theo kế hoạch, hệ thống sẽ không cho phép bạn lên lịch hoặc hủy và bạn sẽ phải đặt chỗ hẹn mới sau 24 giờ.

Bạn có thể hẹn lại cuộc hẹn chỉ với một ngày trong tương lai và tối đa là 3 lần.

Quan trọng: Là một phần của thủ tục xin cấp thị thực, bạn cần phải cung cấp dữ liệu dấu vân tay điện tử cùng với ảnh kỹ thuật số. Nếu bạn bị chấn thương tạm thời trên ngón tay của bạn, vui lòng đợi cho đến khi các vết thương lành lại trước khi đặt hẹn.

Cập nhật về Hệ thống Đặt lịch hẹn Trực tuyến

Nếu bạn không thể đặt hẹn trực tuyến để nộp đơn của bạn trong hai ngày tới, bạn được yêu cầu liên hệ với trung tâm dịch vụ VFS ở Việt Nam theo số 1900565639 hoặc gửi email đến [email protected] với chi tiết liên lạc của bạn và Ngày ưu tiên của cuộc hẹn. Bạn sẽ được một đại diện của VFS Global thông báo càng sớm càng tốt.

Nếu bạn là Đại lý hoặc đại diện, bạn nên không đặt nhiều cuộc hẹn nếu khách hàng của bạn chưa sẵn sàng nộp đơn. Điều này làm giảm sự có sẵn của các cuộc hẹn cho các khách hàng khác và có thể gây ra sự chậm trễ. VFS toàn cầu có thể cần phải loại bỏ quyền truy cập vào hệ thống hẹn cho những người liên tục thực hiện nhiều đặt phòng và không tham dự cuộc hẹn

Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Hành trình Working Holiday Australia trên Facebook tại đây. Trên group có rất nhiều bạn đã xin được visa rồi sẽ giúp đỡ tư vấn cho các bạn đến sau xin được loại visa này từ Đại Sứ Quán Úc nhé: Bấm vào đây để tham gia Group 

Chúc các bạn may mắn !!

Nguồn: https://laodongkynghi.info/

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

hng-dn-t-lch-hn-np-h-s-ti-vfs-global