3 lợi ích khi tham gia Working Holiday

Trong những năm gần đây, từ khóa lao động kỳ nghỉ được rất nhiều người tìm kiếm và mong muốn chinh phục. Vậy chương trình này là gì và nó có đem lại lợi ích gì mà lại được lòng các bạn trẻ đến vậy? Hãy cùng The Lovely Cup O’ Coffee tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Thời gian trải nghiệm là 3 năm

Theo ký kết giữa 2 chính phủ Việt Nam và Australia và New Zealand, từ năm 2019 chính phủ Úc sẽ cấp visa cho 1.500 người Việt. Các công dân Việt Nam có tuổi từ 18 – 31 tại thời điểm nộp hồ sơ và đáp ứng đủ các điều kiện đặt ra về học vấn, lý lịch tư pháp, khả năng tài chính, ngoại ngữ… sẽ có cơ hội sang Úc làm việc kết hợp nghỉ ngơi trong thời gian là 12 tháng.

Trong 3 năm, bạn sẽ có trải nghiệm một cuộc sống mới, một cuộc sống khác biệt.

2.Cơ hội tiếp cận và học hỏi những điều mới mẻ

Người Việt Nam thường có một lối mòn trong suy nghĩ và hành động đó là: hoàn thành phổ thông, học đại học, đi làm, ổn định và kết hôn. Rất nhiều người muốn bứt mình khỏi lối suy nghĩ đó nhưng không biết phải đi từ đâu, đi như thế nào. Các bạn thường để cơ hội vuột mất rồi đến khi không nắm giữ lại được mới hối hận bởi một tuổi trẻ sống quá an toàn, không dấn thân, không trải nghiệm.

Khả năng nói tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều sau lao động kỳ nghỉ

Khi tham gia vào lao động kỳ nghỉ, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi những điều mới mẻ từ đất nước Australia. Lợi ích đầu tiên mà các bạn có được đó là trình độ tiếng Anh tăng cao. Khi sống và làm việc trong môi trường người bản xứ, bạn sẽ được thực hành tiếng Anh miễn phí mỗi ngày – một điều khó thực hiện khi ở Việt Nam. Sau này, khi về nước và quay trở lại làm các công việc chuyên môn, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương cao hơn với trình độ tiếng Anh của mình.

Có vô vàn điều lý thú đang chờ đón các backpacker

Úc là quốc gia ở Nam bán cầu, cư dân ở đây có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới đồng thời có lối sống khá thoáng và năng động. Đặc biệt, ở vùng đất này có văn hóa thổ dân rất đặc sắc. Bên cạnh đó, các điểm du lịch đẹp và nổi tiếng ở khắp nơi chắc chắn cũng là một trong những điều thu hút một lượng lớn backpacker tham gia lao động kỳ nghỉ đến với Úc.

3. Tiết kiệm tiền

Barista là ngành nghề “hot” khi đi Working Holiday

Tiền lương lao động ở Úc cao hơn nhiều so với mức lương ở Việt Nam. Nếu bạn làm việc 8h mỗi ngày và 5 ngày một tuần thì mỗi tháng số tiền lương mà bạn nhận được có thể lên tới 70 – 80 triệu. Trong khi đó, số tiền phải bỏ ra để tham gia vào chương trình lao động kỳ nghỉ thì hầu như không đáng kể. Bởi vậy, nếu bạn có thể chi tiêu hợp lý trong thời gian tham gia working holiday Australia thì bạn có thể tiết kiệm được số tiền không nhỏ. Số tiền này có thể coi là “tiền vốn” khi bạn quay lại Việt Nam làm việc. Đây là một thương vụ đầu tư chắc chắn có lãi nên được rất nhiều người trẻ lựa chọn.

Có những cơ hội đến và đi rất nhanh, chỉ những ai kịp thời nắm bắt thì cơ hội đó mới biến thành tài sản, thành trải nghiệm của mình. Chương trình lao động kỳ nghỉ là một cơ hội như vậy, các bạn đừng nên để nó trôi đi trong nuối tiếc. Chúc các bạn thành công và có một chuyến đi thật ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

3-li-ch-khi-tham-gia-working-holiday