Lao động kỳ nghỉ ở Úc dành cho những ai?

Lao động kỳ nghỉ ở Úc là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong những năm trở lại đây. Vậy chương trình này dành cho những ai, những người nào nên tham gia? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những người muốn trải nghiệm cuộc sống ở “nước ngoài”

Lao động kỳ nghỉ là cơ hội cho người trẻ

Lao động kỳ nghỉ ở Úc là chương trình ký kết giữa chính phủ hai nước Việt Nam và Úc năm 2015. Qua đó, mỗi năm phía chính phủ Úc sẽ cấp visa cho 200 công dân Việt Nam. Với visa này, công dân Việt Nam có đủ điều kiện sẽ được nhập cảnh nhiều lần vào Úc trong thời gian tối đa là 12 tháng (1 năm) kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên. Trong thời gian sống ở đất nước nam bán cầu này, bạn có thể làm nhiều công việc với thời gian không quá 3 tháng cho một chủ lao động hoặc tham gia học một khóa học có thời gian học cũng không quá 3 tháng.

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài

So với đi du học hay làm việc, định cư ở nước ngoài thì chương trình lao động kỳ nghỉ ở Úc có điều kiện nới lỏng, dễ dàng hơn. Với những bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước khác thì đây là một cơ hội tuyệt vời không nên bỏ qua. Úc là một đất nước có nền kinh tế phát triển với nhịp sống trẻ, năng động và người dân thân thiện. Đây là một quốc gia đáng sống với các chỉ số kinh tế xã hội và chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới. Khi đã không còn hứng thú với cuộc sống một màu ở Việt Nam và luôn luôn có thôi thúc làm một điều gì đó để tạo dựng những kỷ niệm đẹp thì hãy chọn cho mình con đường tham gia lao động kỳ nghỉ. Đây sẽ là những ngày tháng tuyệt vời của tuổi trẻ. Và chuyến đi này cũng giúp bạn mở mang tầm mắt về phong cách làm việc của người nước ngoài và có thể áp dụng khi quay lại Việt Nam làm việc.

Những người yêu thích văn hóa và con người

Úc là một quốc gia đa sắc tộc

Các thành phố ở Úc khá đa dạng về sắc tộc và văn hóa. Cư dân ở đây có nguồn gốc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ gặp nhiều người từ nhiều sắc tộc, tôn giáo và văn hoá khác nhau, bao gồm cả những thổ dân bản địa và những người đến từ quần đảo Torres Strait. Ở Úc, văn hoá thổ dân là một phần quan trọng, là nét đặc trưng khi nói về bản sắc dân tộc của xứ sở Kangaroo. Do tính chất đa sắc tộc nên người dân ở đây khá là mến khách và thân thiện. Khi tham gia lao động kỳ nghỉ ở Úc, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân địa phương. Đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu kết bạn và tìm hiểu về văn hóa của người dân nơi đây.

Nhà hát Sydney Opera là điểm đến không nên bỏ qua

Ở Úc có rất nhiều những điểm du lịch đẹp, những kỳ quan thiên nhiên lôi cuốn đang chờ đón bước chân khám phá của bạn. Tham gia lao động kỳ nghỉ ở Úc chính là cách để bạn có thể đi du lịch, khám phá đất nước một cách tiết kiệm nhất và giống với người dân bản địa nhất, đảm bảo không bỏ qua bất kỳ địa điểm nào. Một số địa điểm nổi tiếng ở Úc phải kể đến như: nhà hát Sydney Opera, Harbour Bridge, thành phố Melbourne, công viên quốc gia Kakadu, Uluru…

Khóa học barista du học giúp bạn tự tin lên đường

Trước khi bắt đầu lao động kỳ nghỉ ở Úc, bạn nên tham gia vào khóa học barista du học sinh ở The Lovely Cup. Đây là khóa học đào tạo Barista, chuyên dành cho các bạn du học sinh các nước Úc, New Zealand, Canada hoặc tham gia lao động kỳ nghỉ ở các nước này. Sau khi tham gia khóa học, các bạn hoàn toàn có thể tự tin lên đường làm barista cho các tiệm cafe ở Úc. Với công việc này, bạn sẽ có mức thu nhập cao hơn mà không quá vất vả như các công việc khác như làm farm, làm phục vụ, phụ bếp… Đặc biệt, khóa học ở The Lovely Cup được mở ra bởi anh Đặng Thế Lân, một cựu du học sinh Úc, bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống ở đất nước này trong suốt thời gian học. Với những kinh nghiệm được “truyền lại”, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trong những ngày đầu bắt đầu cuộc sống mới và sẽ nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống ở Úc.

Tuổi trẻ sẽ sớm qua đi, mang theo những cơ hội trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy, bạn đừng chần chừ mà để lỡ mất cơ hội lao động kỳ nghỉ ở Úc của mình. Chúc các bạn thành công và có một chuyến đi đáng nhớ.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

📌436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
📌35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
📌68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
📌23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
📩 Email: [email protected]
🕘 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

lao-ng-k-ngh-u-c-dnh-cho-nhng-ai