AeroPress – Áp suất từ đôi tay

Sự ra đời của AeroPress

Ngược thời gian về hơn 10 năm trước, Aeropress được tạo ra vào năm 2005 bởi một nhà phát minh Alan Adler (giảng viên ngành kỹ thuật thuộc đại học Stanford, Mỹ). Gần như ngay sau khi xuất hiện, Aeropress đã được chào đón rộng rãi. Theo lời kể của Alan, lý do dẫn tới việc chế tạo ra dụng cụ này là bởi ông tìm kiếm một thiết bị pha cà phê tạo độ cân bằng, smoothclean hơn so với French press. Thường thì khi pha chế bằng French press, do không có thông qua màng lọc nào nên dù ít hay nhiều, bột cà phê vẫn lẫn trong nước cà phê khi bạn uống.

Cấu tạo của AeroPress

Tính “ưu việt” của AeroPress

Cùng với  FrenchPress, AeroPress là một trong những dụng cụ pha chế thuộc nhóm Steeping (phương pháp ép) sử dụng áp lực từ chính đôi tay. Nhưng AeroPress được thiết kế bằng chất liệu nhựa BPA- free rất bền và thuận tiện khi mang đi. Bên cạnh đó sử dụng cùng giấy lọc, và lực ép lớn nên sẽ tiết kiệm thời gian, chiết xuất cà phê sạch (Cleanliness) không mang theo “phù du” như FrenchPress.

AeroPress – Áp suất từ đôi tay

AeroPress linh động kiểu pha (xuôi,ngược), độ xay của cà phê (thô,mịn), thời gian và áp suất. Khi pha chế, nhiệt độ nước sử dụng thường thấp hơn đối với pha chế bằng công cụ khác, cùng với thời gian pha chế khá nhanh, khiến cho cà phê “smooth” và độ “acid” thấp hơn.

AeroPress là một trong những phương pháp pha cà phê mang tính biểu tượng và giàu cảm hứng nhất của ngành công nghiệp cà phê thế giới. Sự ra đời của AeroPress được cả thế giới chào đón. Nó đã được sử dụng cho giải vô địch Barista thế giới thế giới (World Barista Championship), đồng thời “thửa riêng” cho mình một cuộc thi đấu AeroPress quốc tế (WAC) tất cả những điều này chỉ vừa bắt đầu khi nó được phát minh vào năm 2005.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

aeropress-p-sut-t-i-tay