Du học nghề Úc: Hướng đi mới cho người trẻ tìm việc và định cư

Du học nghề tại Úc – Cánh cửa mở rộng tương lai

Có đến 6,9 triệu kết quả trả về khi bạn tìm kiếm từ khoá “du học nghề Úc” trên Google. Đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tìm kiếm việc làm và định cư diện tay nghề đã và đang trở thành một xu hướng đang lên trong những năm gần đây. Khác với du học truyền thống, học nghề có một số lợi thế nhất định:

  Thời gian đào tạo ngắn, kéo dài khoảng vài tháng đến 2,5 năm tuỳ theo bạn lựa chọn

  Khả năng tìm việc làm cao, có thể học chuyển tiếp lên bậc đại học

  Được cấp bằng, chứng chỉ chính thống

  Có thể kiếm việc làm thêm trong suốt quá trình học

  Mức học phí dễ chịu, giảm áp lực tài chính cho du học sinh và gia đình

Điều kiện du học nghề ở Úc khá đơn giản, chỉ cần bạn trong độ tuổi lao động, hoàn thành chương trình THPT học lực khá trở lên, trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5. Trong thực tế, nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, trường sẽ có những khoá dự bị để trau dồi thêm về ngoại ngữ. Chương trình học khá đa dạng, dành cho các bạn trẻ lẫn người đã đi làm có mong muốn nâng cao chuyên môn tại nước ngoài.

Một vài khoá đào tạo bạn có thể đăng ký: Barista, đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên nhà hàng khách sạn, hộ lý…..Đặc thù nền kinh tế Úc luôn tìm kiếm các lao động có tay nghề, do đó sau khi tốt nghiệp bạn gần như sẽ có việc làm ngay.

Kiến tạo bước đệm quan trọng trước khi du học nghề

Một trong những câu hỏi phổ thông nhất mà The Lovely Cup O’ Coffee nhận về ấy là du học Úc có được làm thêm không? Câu trả lời là có, nhưng bạn cần tuân theo quy định số giờ làm của chính phủ. Bất kể du học truyền thống hay học diện tay nghề, bạn đều cần có việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt, cũng như tích luỹ kinh nghiệm làm việc, hiểu văn hoá bản địa. Do đó, bạn cần xây dựng bộ kỹ năng vững chãi để nắm chắc cơ hội việc làm ngay khi vừa đặt chân lên đất Úc.

Khoá học ngắn hạn Barista Super Intensive tại The Lovely Cup O’ Coffee sẽ đáp ứng mọi tiêu chí bạn mong muốn. Chương trình tinh gọn 14 buổi, giờ học linh hoạt ở Việt Nam dành cho người mới bắt đầu với mức chi phí hợp lý. Xuyên suốt lộ trình bạn sẽ học cùng anh Đặng thế Lân – Cựu du học sinh Úc tại đại học Central Queensland. Khoá đào tạo bao gồm kiến thức và bộ kỹ năng về Latte Art, Specialty Coffee, Brewing Coffee từ căn bản đến nâng cao.

Hình ảnh anh Lân trong một buổi giảng dạy tại The Lovely O’ Cup Coffee

Với kinh nghiệm thực chiến tại các chuỗi cà phê hàng đầu tại Úc (Cafenatic, Sensory, Lab, St Ali…) và giải 3 cuộc thi pha chế nghệ thuật tại Melbourne, anh Lân sẽ là người cùng bạn chinh phục việc làm tại Úc, hướng dẫn viết CV, cách xin việc/ phỏng vấn, văn hoá làm việc và giao tiếp.

Chương trình Barista Super Intensive giảng dạy theo hệ thống giáo dục Ý và Úc, được chính phủ hai nước công nhận (Australian Qualification Framework và Nationally Recognised Training). Có đến 95%, học viên sau khoá học tìm được việc tại Úc, New Zealand và Canada với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận về chứng chỉ Barista từ Rancilio của Ý (Học viên đóng thêm phí để thi lấy chứng nhận Úc)

Nhìn chung, du học nghề đã mở ra nhiều cánh cửa mới, mang đến những cơ hội triển vọng cho các bạn trẻ mong muốn tìm việc và định cư trên đất Úc chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sàng bộ kỹ năng, kinh nghiệm trước khi đăng ký. Du học Úc làm thêm với nghề Barista, tại sao không? Hãy liên hệ The Lovely O’ Cup Coffee để được giải đáp bạn nhé.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đơn vị Tài trợ - Đồng hành

Giới Thiệu

The Lovely Cup O’ Coffee – nơi chuyên đào tạo ra những Barista có kỹ năng, cho ra những ly cà phê đặc biệt nhất, đẹp nhất và dễ dàng xin được việc làm nhất.

Ở The Lovely Cup, bạn không chỉ được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị, các bước chiết xuất espresso, để cho ra một tách cà phê thơm ngon mà còn được cầm tay hướng dẫn từ những lần đánh sữa đầu tiên đến cách tạo hình trên cappuccino và latte.

Ở The Lovely Cup O’ Coffee, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ TƯƠI DAILY BREW
Địa chỉ: 18 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST: 0314364858
SĐT: 0703280767

?436 Thuỵ Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
?35 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
?68/33A Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, HCM
?23 Nguyễn An Ninh, phường 14, quận Bình Thạnh, HCM

————-

☎️ Hotline: 0799 950 889
? Email: [email protected]
? 08:30 – 21:00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)

du-hc-ngh-c-hng-i-mi-cho-ngi-tr-tm-vic-v-nh-c